Tỷ phú Ấn Độ tổ chức siêu đám cưới tại Đà Nẵng

2023-01-25 12:40
- Một gia đình tỷ phú người Ấn Độ chọn thành phố Đà Nẵng để tổ chức lễ cưới.

Sáng 24/1 (Mùng 3 Tết Nguyên đán) tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức lễ đón gia đình cô dâu và chú rể người Ấn Độ theo chương trình thu hút khách quốc tế.

Theo đó, sau nhiều đợt khảo sát, gia đình Ấn Độ đã chọn Đà Nẵng làm nơi tổ chức sự kiện cưới cho cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav từ ngày 25 đến 29/1. 

Được biết, đây là một gia đình tỷ phú người Ấn Độ. Dự kiến sẽ có hơn 350 khách mời của hai bên gia đình từ Ấn Độ, hơn 100 nhân viên sự kiện, đầu bếp Ấn Độ cùng với hơn 2 tấn nguyên vật liệu, trang phục, đạo cụ cũng sẽ được chuyển từ Ấn Độ đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho lễ cưới.

Ngay khi vừa đặt chân đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav đã được đón chào nồng nhiệt. Bên cạnh hoa và quà gửi tặng tới cặp đôi, để tượng trưng cho lời chúc gia đạo hòa hợp, cháu con sum vầy như mơ ước ngàn đời của dân tộc Việt, chương trình chào đón còn sự góp mặt của gia đình Việt Nam với cặp vợ chồng và 2 con (1 bé trai và 1 bé gái) trong trang phục áo dài đỏ truyền thống.

Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết thêm, lễ cưới này là một phần kế hoạch quảng bá điểm đến cưới hướng tới thị trường Ấn Độ. Riêng trong năm 2022, Ấn Độ góp mặt trong top 10 thị trường quốc tế tại Đà Nẵng, xếp vị trí thứ 5 sau Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ và Malaysia với tổng lượt khách lưu trú ước đạt 39.359 lượt, chiếm 4,66% cơ cấu khách quốc tế tại Đà Nẵng. So với năm 2019 với hơn 16.558 lượt khách chiếm khoảng 0.9% tỉ trọng khách quốc tế, thị trường Ấn Độ trong giai đoạn mở cửa du lịch đã bứt phá với mức tăng trưởng gần 2.5 lần.

Những câu chuyện trải nghiệm thập tử có thật trên thế giới