Ở nhà suốt 5 tuần, anh chàng đem thắt lưng ra thì chứng kiến hình ảnh khó tin, CĐM 'cạn lời'

2021-08-24 16:50
- Anh chàng hốt hoảng khi nhìn thấy thứ bám trên thắt lưng sau nhiều tuần bị bỏ quên.

Nhiều người nghỉ dịch quá lâu, ở nhà nhiều nên quên cả chú ý đến trang phục, mua sắm hàng hoá và đôi khi quên cả giặt đồ. Tuy nhiên, nếu như không cẩn thận chỉ sau vài ngày quần áo đã bị nấm mốc.

Mới dây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về hình ảnh một chiếc thắt lưng quần bị nấm mốc đến kinh hãi. Người chia sẻ hình ảnh viết: "Đây là thắt lưng của tao khi ở nhà nghỉ dịch quá lâu chúng mày ạ (5 tuần rồi). Mà da thì nó mới mốc meo như thế này đúng không vậy chúng mày?".

Ở nhà suốt 5 tuần, anh chàng đem thắt lưng ra thì chứng kiến hình ảnh khó tin, dân mạng chê 'ở bẩn thé'

Cư dân mạng lắc đầu ngao ngán, nhưng cũng thông cảm vì điều kiện thời tiết ẩm nhiều chắc chắn sẽ có tình trạng này hoàn toàn không phải do ở bẩn hay mất vệ sinh. Tuy nhiên, mọi người khuyên nên đưa thắt lưng ra tổng vệ sinh, giặt giũ, phơi dưới nắng cho sạch sẽ.

Ở nhà suốt 5 tuần, anh chàng đem thắt lưng ra thì chứng kiến hình ảnh khó tin, dân mạng chê 'ở bẩn thé'

Việc ở nhà nhiều trong mùa dịch không hề hiếm gặp. Điêu đó cho thấy ý thức tốt lên của mọi người, trong chung tay phòng chống dịch.
"Mọi người sao chê vậy, khí hậu Việt Nam ẩm nhiều chuyện mốc lên là bình thường. Bất cứ đồ đạc nào để lâu ngày cũng vậy mà", một cư dân mạng chia sẻ.
Có người bình luận: "Bây giờ có dịch vụ làm sạch đồ da rồi, nấm mốc thì đem ra họ làm lại thôi có gì mà phải lo nghĩ, chê bai nhỉ".
Cách đây không lâu, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về những sản phẩm quần áo, túi xách, giày, ví da mốc meo sau một thời gian đóng cửa. Trị giá số hàng này chắc chắn rất nhiều tiên và không hiểu chủ cửa hàng có đến mức khóc dở mếu dở khi chứng kiên sự thật ngao ngán này hay không.

 

Số sản phẩm này có thể không bán được vì nó đã bị nấm mốc, bề mặt ngoài xấu xí, chắc chắn không khách hàng nào chịu mua. Nhiều người cho rằng đúng là hoạ vô đơn chí với chủ cửa hàng.

Nhiều người cứ ngỡ các hình ảnh này ở Việt Nam, nhưng không phải như vậy. Theo tìm hiểu của chúng tôi, các hình ảnh này được chụp năm 2020 tại một trung tâm mua sắm ở vùng Pulau Tikus, Penang, Malaysia, ông Chong - chủ cửa hàng kinh doanh thời trang du lịch và đồ mùa đông, đã trả lời về nguyên nhân hàng hóa của ông bị nấm mốc, rằng khả năng có thể là do độ ẩm cao.

"Vì nhiệt độ của trung tâm mua sắm phụ thuộc vào hệ thống điều hòa, đôi khi sẽ xuất hiện độ ẩm cao khi nhiệt độ đang mát mẻ lại đột ngột tăng lên", ông Chong, 47 tuổi, nói.

Đây là hình ảnh chụp sau 50 ngày Malaysia thực hiện đóng cửa các cửa hàng không thiết yếu hồi năm ngoái nhằm chống Covid-19 lây lan.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra ngao ngán và cho rằng ai cũng vất vả, mỗi người có một nỗi khổ, nhưng với những chủ cửa hàng phải thuê mặt bằng, phải đóng cửa và hàng hoa không ai mua thì quả thật là điều khó khăn.

Thu Trang

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Top 10 kiểu tóc hime ngắn cá tính được giới trẻ ưa chuộng