Nhâm Mạnh Dũng share ảnh quây quần bên mâm cơm với gia đình, fan 'soi' ra có nhân vật đặc biệt bên cạnh, đó là ai?

2022-06-17 15:06
- Nhâm Mạnh Dũng đã dẫn bạn gái về nhà cùng ăn cơm với gia đình sau khi kết thúc giải U23 châu Á.

Trong giải đấu U23 châu Á vừa qua, Nhâm Mạnh Dũng là một trong những cầu thủ đã ghi dấu ấn. Anh là tiền đạo chơi lăn xả, chạy chỗ tốt và đặc biệt khả năng ghi bàn bằng đầu. Sau thành công ở U23 châu Á, Nhâm Mạnh Dũng đã có khoảng thời gian quý giá trở về thăm gia đình.

Mới đây, chàng cầu thủ này đã chia sẻ hình ảnh ăn bữa cơm bên gia đình. Ngoài các thành viên là anh trai, bố, mẹ thì cư dân mạng còn phát hiện Nhâm Mạnh Dũng dẫn theo cả bạn gái về quê. Mọi người quây quần bên mâm cơm trong không khí vui vẻ.

Nhiều fan biết đó là bạn gái của Mạnh Dũng song vẫn còn hỏi trêu đùa nhà có con gái ư?

Nhâm Mạnh Dũng share ảnh quây quần bên mâm cơm với gia đình, fan 'soi' ra có nhân vật đặc biệt bên cạnh, đó là ai?

Bạn gái của Nhâm Mạnh Dũng tên Quế Linh (sinh năm 2000), người Hà Nội và đang theo học tại trường Đại học Thủ đô.

Nàng WAGs sở hữu ngoại hình nổi bật, gương mặt xinh xắn. Ngoài công việc học tập, cô còn là chủ một shop thời trang, mỹ phẩm.

Chúc mừng chiến thắng của bạn trai và tuyển U23, bạn gái Nhâm Mạnh Dũng đã đăng tải dòng trạng thái chúc mừng lên story: "Cả nhà mình yêu anh. Chúc mừng U23 Việt Nam", kèm theo đó là hình ảnh người yêu cùng đồng đội đang ăn mừng.

Nhâm Mạnh Dũng share ảnh quây quần bên mâm cơm với gia đình, fan 'soi' ra có nhân vật đặc biệt bên cạnh, đó là ai?

Trên kênh TikTok của mình, Quế Linh chia sẻ nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai. Nhâm Mạnh Dũng cũng thường xuyên tương tác, bình luận dưới những clip của người yêu.

Nhâm Mạnh Dũng (sinh ngày 12 tháng 4 năm 2000 tại Thái Bình) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Việt Nam hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho Viettel và đội tuyển U-23 Việt Nam. Bên cạnh niềm đam mê với trái bóng tròn, Mạnh Dũng còn học văn hoá rất giỏi. Ở học kỳ hai năm lớp 5, khi mới chuyển lên trường năng khiếu tỉnh, học văn hoá nửa ngày và học bóng đá nửa ngày, anh vẫn được chọn đi thi học sinh giỏi Toán cấp Thành phố và đạt giải ba. Đây cũng là lý do khiến gia đình anh thoạt đầu không đồng ý cho con trai đi theo con đường thể thao chuyên nghiệp. Nhưng nhờ sự kiên định của bản thân và nỗ lực thuyết phục bằng nhiều cách của lãnh đạo thể thao Thái Bình, Mạnh Dũng đã được bố mẹ đồng ý.

Thu Trang