Mua được trái dưa hấu "phù thũng", cô gái lấy dao bổ thì tá hoả khi thấy phần ruột bên trong

2021-10-02 19:30
- Quả dưa hấu kỳ lạ này mềm như cao su, ấn vào dễ dàng lõm xuống, buông tay ra thì lại phồng lên như cũ.

Trong tất cả các màn bổ hoa quả, dưa hấu có lẽ là loại quả được quan tâm hơn cả. Những clip bổ dưa thường đạt lương tương tác rất cao trên MXH bởi nó làm thỏa mãn tính tò mò của người xem.

Nếu gọi xẻ dưa là một "nghệ thuật" thì những người cầm dao chính là "nghệ nhân". Có những quả tưởng không ngon nhưng kết quả lại đầy bất ngờ, ngược lại, dù nhiều người đã phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ nhưng lại nhận về những cái kết "đắng".

Mua được trái dưa hấu phù thũng, cô gái lấy dao bổ thì tá hoả khi thấy phần ruột bên trong

Mới đây, trên TikTok có một cô gái đăng video bổ quả dưa hấu "phù thũng" khiến người xem không khỏi bất ngờ. Chuyện là mới đây, cô nàng này mua về một quả dưa hấu. Tuy nhiên, không hiểu vì điều gì mà quả dưa này mềm như cao su, ấn vào còn dễ dàng lõm xuống, buông tay ra thì lại phồng lên như cũ.

Thấy quả dưa có điều bất thường, cô nàng liền cầm dao bổ ra. Lưỡi dao vừa lách vào, nước dưa chảy ra lênh láng, màu sắc phần ruột lẫn lộn giữa màu xanh đỏ làm chính chủ tá hỏa. Chỉ nhìn thôi, người xem cũng có thể tưởng tượng mùi hương đáng sợ của nó rồi.

Mua được trái dưa hấu phù thũng, cô gái lấy dao bổ thì tá hoả khi thấy phần ruột bên trong

 

Cô nàng không biết quả dưa của mình bị làm sao, đăng lên hỏi cư dân mạng. Ở phần bình luận, cư dân mạng thi nhau lý giải hiện tượng lạ này và không quên trêu chọc cô gái.

"Đây là dưa đột biến rồi, chắn chắc ăn sẽ có nhiều khác biệt, ngon hơn hẳn luôn ấy chứ", tài khoản Mi Mi trêu đùa.

"Cái này là loại dưa hấu vỏ nhựa mới lai giống thành công, không cập nhật thông tin gì hết", bạn Thành Anh nói.

Sau nhiều bình luận, chủ nhân clip cũng ngầm thừa nhận rằng, quả dưa hấu này là do để quá lâu. Vì thế, rút kinh nghiệm, các bạn nên ăn hoa quả khi còn tươi, tránh để lâu quá. Hơn nữa, nên đặt dưa hấu vào tầng cuối của tủ lạnh, để nhiệt độ khoảng 8 - 10 độ C, nhiệt độ này giúp giữ được hương vị tốt nhất. Nếu để dưa ở bên ngoài nhiệt độ phòng không nên quá 4 giờ vì sau đó nó sẽ bắt đầu trở thành môi trường cho vi khuẩn sản sinh.

 Ni Trần (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên