Hai sự cố trong chương trình thời sự của MC Hoài Anh, khán giả không chê còn khen xử lý tốt và đáng yêu

2022-01-02 15:40
- Nữ MC có giọng đọc truyền cảm từng gặp 2 sự cố nhỏ, song khán giả vẫn không hề chê trách, trái lại luôn yêu mến.

MC Hoài Anh bật cưới trên sóng trực tiếp

Ngày 23/11/2016,  trong bản tin Thời sự buổi trưa trên kênh VTV1, BTV Hoài Anh dẫn sóng cùng MC Hữu Bằng đang chia sẻ tới quý khán giả một thông tin về việc thay đổi đầu số, mã vùng điện thoại. Một tình huống hi hữu đã xảy ra khi Hoài Anh bật cười khiến khản giả cảm thấy thú vị. Không lâu sau khi sự việc diễn ra, nữ BTV xinh đẹp đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình bằng lời lẽ rất hóm hỉnh: ‘Ôi, chưa bao giờ nụ cười của mình được ‘tỏa sáng’ đến thế! Hữu Bằng có ghen tỵ không?

Hai sự cố trong chương trình thời sự của MC Hoài Anh, khán giả không chê còn khen xử lý tốt và đáng yêu

Hoài Anh đưa ra quan điểm của cô về ‘những nụ cười’: ‘Dù sao thì cố gắng ngăn một nụ cười lúc vui vẫn dễ hơn cố gắng mỉm cười trong lúc buồn. Vì vậy, dù trong hoàn cảnh nào, hãy cố gắng mỉm cười cả nhà nhé!’. MC có chất giọng Nam Bộ còn tỏ ra ‘cảnh giác’ sau sự cố đáng nhớ: ‘Nhưng mà tất nhiên, điều khó nhất, là dù vui hay buồn vẫn phải tránh được cái máy quay…’.

MC Hoài Anh bị rơi hoa tai trên sóng

Tình huống được ghi lại trong chương trình thời sự 19h ngày 21/7 của Đài THVN. MC Hoài Anh đang dẫn chương trình, khi cô vừa kết thúc câu nói của mình thì chiếc bông tai bên phải của cô bất ngờ rơi xuống. Chiếc bông tai rơi xuống bàn kính làm phát ra một âm thanh lớn khiến khán giả rất dễ nhận thấy, nhưng khá may khi MC Hoài Anh vừa hoàn thành đoạn nói của mình để chuyển sang phần phát tin hình.

Hai sự cố trong chương trình thời sự của MC Hoài Anh, khán giả không chê còn khen xử lý tốt và đáng yêu

Tuy nhiên, thay vì lo lắng, MC Hoài Anh vẫn thản nhiên dẫn tiếp. Điều này cho thấy được sự bình tĩnh và kinh nghiệm xử lý tình huống của nữ MC lâu năm trong chương trình thời sự VTV.

Clip ngắn về sự cố nhỏ trên lập tức được chia sẻ lên mạng. Nhiều người xem tỏ ra thông cảm cho nữ MC và cho rằng đây chỉ là một sự cố nhỏ, không gây nên hậu quả gì. Một số người khác thì nhân đây gửi những mong muốn các MC, người dẫn chương trình nên chuẩn bị kỹ càng hơn về trang phục, các đạo cụ trước khi lên hình để tránh mắc phải những sự cố không đáng có.

MC Hoài Anh sinh năm 1980 là người dẫn chương trình, biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV1, VTV4) và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh (VTV9). Đầu năm 2008, Hoài Anh được lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam cử ra Hà Nội công tác một thời gian để tăng cường vào đội ngũ biên tập viên - dẫn chương trình cho VTV1 và VTV4.

Nguyễn Hoài Anh gắn bó với các bản tin thời sự từ năm 2008. Việc để Hoài Anh dẫn bản tin Thời sự 19h với giọng miền Nam từng được xem là bước đột phá của VTV. Trước đó, bản tin Thời sự được dẫn bởi các BTV nói giọng Bắc.

Sau khi lên sóng, BTV Hoài Anh được yêu mến bởi các dẫn nhẹ nhàng, truyền cảm. Khán giả còn khen ngợi Nguyễn Hoài Anh có ngoại hình sáng, nụ cười tỏa nắng.

Những ngày qua, thông tin BTV Hoài Anh không còn xuất hiện trên sóng Bản tin Thời sự 19h khiến nhiều khán giả cảm thấy vô cùng tiếc nuối và thương nhớ. Cô sẽ chuyển sang ban văn nghệ của đài truyền hình Việt Nam để công tác.

Mới đây, trên trang cá nhân, BTV Hoài Anh cũng đã lên tiếng về sự thay đổi trong công việc. Chị viết: "Hoài Anh vẫn ở VTV mà. Và vẫn sẽ lên sóng trong các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam ạ. Những ngày bận bịu mà hạnh phúc, và vinh dự. 

Hẹn gặp quý vị khán giả thân yêu trong chương trình truyền hình trực tiếp kỷ niệm 550 năm danh xưng Quảng Nam, 20h10 trên kênh VTV1 ngày 28/12/2021 nhé ạ". 

Thu Trang (tổng hợp)