Chân dung nữ MC 8x nói giọng miền Nam vừa mới dẫn bản tin thời sự 19h trên sóng VTV

2021-12-21 19:42
- MC Phương Thảo chỉ mới dẫn bản tin thời sự 19h thời gian ngắn song nhận được sự quan tâm của khán giả.

Khán giả vẫn quen thuộc với MC Hoài Anh nói chất giong Nam Bộ trong bản tin thời sự 19h của VTV nhưng mới đây một gương mặt mới xuất hiện đã khiến nhiều người chú ý. Cô là BTV Phương Thảo, sinh năm 1986. BTV Phương Thảo đến từ Cần Thơ gây ấn tượng nhờ gương mặt xinh đẹp, giọng trong trẻo, ngọt ngào.

Trước khi ngồi vào vị trí dẫn bản tin thời sự 19h, cô cũng lên sóng dẫn các bản tin 9h, 12h, 16h trên VTV1 và các bản tin trên kênh VTV4. Sau đó, cô chuyển sang dẫn các bản tin thời tiết. 

 

Trước đó trong một bài phỏng vấn với VietNamNet, BTV Phương Thảo từng chia sẻ rằng gia đình đã có chút hoài nghi về năng lực của cô khi thấy cô được điều chuyển qua dẫn thời tiết. Khi thấy nữ BTV trở lại bản tin Thời sự, gia đình của cô rất bất ngờ: "Do chỉ là dẫn tạm thời nên tôi không thông báo với ai. Khi thấy tôi dẫn Thời sự, ba mẹ, cô dì, chú bác, bạn bè tới tấp nhắn tin gọi điện hỏi thăm, chúc mừng. Nhưng sau khi nhận được câu trả lời thì họ có hơi hụt hẫng, có lẽ cũng kỳ vọng vào con cháu và bạn mình. Tuy nhiên sau đó, họ nhanh chóng động viên và gửi khen ngợi. Thực sự tôi rất cảm ơn gia đình, bạn bè đã luôn dõi theo, động viên và khích lệ tinh thần, đưa lời khuyên, nhận xét kịp lúc để tôi hoàn thiện hơn và yên tâm làm nghề hơn". 

Năm nay MC Châu Phương Thảo đã 35 tuổi, song vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp và nụ cười rạng rỡ. Trước đây, cô công tác tại VTV Cần Thơ sau đó chuyển ra ban thời sự của đài truyền hình Việt Nam.

Trong một cuộc phỏng vấn, nữ MC này từng chia sẻ: "Tôi Bắc tiến với mong mỏi được học hỏi và rèn luyện mình ở “biển lớn” trong một khoảng thời gian ngắn thôi, nên khi đó tôi quyết định ra Hà Nội với tâm trạng háo hức và phấn khích nhiều hơn là lo ngại. Chỉ đến khi phải đắn đo giữa việc quay về hay tiếp tục ở lại mới là khó khăn. Và cuối cùng, vì nhiều lý do cá nhân khác nữa, tôi đã quyết định gắn bó với miền đất mà tôi cũng đã trót yêu vẻ đẹp của cả 4 mùa rõ rệt, khác biệt lớn nhất so với nơi tôi sinh ra và lớn lên".

Chân dung nữ MC 8x nói giọng miền Nam vừa mới dẫn bản tin thời sự 19h trên sóng VTV

Chân dung nữ MC 8x nói giọng miền Nam vừa mới dẫn bản tin thời sự 19h trên sóng VTV

Là BTV giọng miền Nam thứ 2 gắn bó với Bản tin Thời sự 19h, BTV Phương Thảo luôn cố gắng trau dồi và giữ gìn đời tư rất kỹ. Phương Thảo chia sẻ khi ra Bắc, người đồng nghiệp mà cô ngưỡng mộ chính là người dẫn chương trình giọng miền Nam nổi tiếng BTV Hoài Anh. "Chị Hoài Anh là hình mẫu mà tôi muốn hướng đến. Dù không tham vọng, nhưng tôi cũng mong muốn có được dấu ấn mang tính bản sắc trong lòng khán giả như chị ấy đã làm được", BTV Phương Thảo trải lòng vơi truyền thông.

Xinh đẹp, tài năng và cực kỳ nổi tiếng nhưng BTV Phương Thảo lại rất kín tiếng trong đời tư. Trên trang cá nhân, nữ BTV tuổi Dần rất hạn chế chia sẻ hình ảnh cá nhân. Khi trả lời truyền thông về đời tư, BTV Phương Thảo cũng không hé mở nhiều.

AM (tổng hợp)