Hãi hùng đang ngồi làm tóc, khách và nhân viên tán loạn tái cả mặt vì ô tô lao vào như trong phim

2022-01-26 18:10
- Ô tô đột nhiên lao thẳng vào tiệm cắt tóc làm cho mọi người hốt hoảng và kinh hoàng.

Khi tham gia giao thông, có những tình huống tai nạn không ai có thể lường trước được, đến mức hy hữu. Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về đoạn clip khiến thiên hạ giật mình kinh hoàng.

Theo đó, khi nhân viên đang nhuộm đầu cho khách trong salon tóc thì đột ngột một chiếc ô tô di chuyển ngoài đường ở đâu lao vào bên trong. Cú va chạm mạnh khiến cho phía ngoài của tiệm tóc bị phá nát, nhiều đồ dùng hư hỏng nặng. Chiếc ô tô sau khi lao vào đã bị bật ra ngoài đường nằm lăn lóc.

Hãi hùng đang ngồi làm tóc, khách và nhân viên tán loạn tái cả mặt vì ô tô lao vào như trong phim

Cả nhân viên và khách có mặt tại tiệm tóc vội chạy vào trong may mắn không ai bị thương hay nguy hiểm tính mạng. Dù thoát chết trong gang tấc nhưng có lẽ đây là trải nghiệm kinh hoàng khó quên của những người có mặt tại hiện trường.

Hãi hùng đang ngồi làm tóc, khách và nhân viên tán loạn tái cả mặt vì ô tô lao vào như trong phim

Nguyên nhân chưa rõ là vì đâu gây nên cơ sự ô tô lao vào tiệm tóc nhưng nhiều người cho rằng có thể do lái xe không làm chủ tốc độ, vào cua không cẩn thận hoặc nhầm chân ga với chân phanh. Tuy nhiên, dù lý do là gì đi chăng nữa, sự việc vẫn là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người khi tham gia giao thông.

Cách đây không lâu cư dân mạng hết hồn khi xem clip kinh hoàng. Theo đó, tại một quầy hàng, nữ chủ quán đang ngồi đếm tiền phía trong quầy thì đột ngột một chiếc ô tô lao tới với vận tốc nhanh.

Sau cú tông mạnh là cảnh đổ nát, quầy hàng biến dạng, hàng hóa cũng đổ. May mắn là ô tô đâm chệch hướng nên không gây nguy hiểm tính mạng cho nữ chủ quán.

Người phụ nữ có lẽ trong cơn hoảng loạn cũng không hiểu điều gì đang xảy ra. Nhiều cư dân mạng nhận định có thể do lái xe tránh va chạm trên đường nên chọn cách lao vào, hoặc có thể do tài xế không tập trung nên đạp nhầm chân ga và chân phanh.

AM