Gia chủ thiết kế nhà sinh độc, lạ, nhìn kỹ chi tiết này mới hết hồn nhất là người sợ độ cao

2021-09-24 17:25
- Sàn nhà vệ sinh bằng kính đã sợ lại còn thêm bên dưới là ô thang máy đã không còn được sử dụng sâu hoắm.

Mỗi gia đình luôn tìm cách thiết kế căn nhà của mình theo cách đẹp và ấn tượng nhất. Thậm chí, họ sẵn sàng đưa ra những sự phá cách làm cho mọi người phải ngạc nhiên, tròn mắt. Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về nhà vệ sinh độc đáo và đặc biệt khiến mọi người phải "thót tim".

Nhìn qua thì nhà vệ sinh của gia đình này cũng đủ chỗ rửa mặt, bệ toilet, khá thoáng. Nhưng nhìn kỹ ở sàn mới choáng vì không phải là sàn xi măng, lát gạch mà là lớp kính chịu lực. Mặc dù, lớp kính này không thể vỡ khi ngồi lên. Tuy nhiên, dù thế đi chăng nữa cảm giác ngồi khi đi vệ sinh mà bên dưới là đồ đạc vẫn không hề yên tâm. Điều này càng đúng với những người sợ độ cao.

Gia chủ thiết kế nhà sinh độc, lạ, nhìn kỹ chi tiết này mới hết hồn nhất là người sợ độ cao

Trong bức ảnh này, phía dưới là một thang máy cũ nên sâu hoắm. Nếu như người yếu tim mà nhìn xuống dưới chắc chắn cảm thấy sợ hãi dâng cao tột độ.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, cách thiết kế độc đáo nhưng chắc chắn đi vệ sinh vốn dĩ được quan niệm đưa lại sự thoải mái thì lại làm mọi người hoảng sợ.

"Tôi cho rằng quá nguy hiểm khi ngồi ở nhà vệ sinh này, vì sợ hãi, không còn sự thoải mái nghỉ ngơi", một cư dân mạng chia sẻ.

Một người khác bày tỏ: "Rõ ràng nếu gặp nhà vệ sinh này chắc chắn mình nhịn còn hơn các bạn ạ. Vì mình là người sợ độ cao".

Cách đây không lâu, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một căn nhà có diện tích nhỏ, bề ngang có lẽ chỉ chưa đầy 2m. Cho nên gia chủ đã phải tận dụng một khoảng không gian cực nhỏ bên cạnh cầu thang để làm thành nhà vệ sinh. Khi hình ảnh được chia sẻ, không ít người đã "tròn mắt" vì không tin nổi được có căn nhà như vậy.

Mặc dù, gia chủ cố gắng tận dụng diện tích nhưng có vẻ như không có lối vào nhà vệ sinh. Trên thực tế, nếu để ý kỹ có thể thấy gia chủ đã khéo léo bố trí lối vào là một tấm ván nhỏ, có thể gập cất khi không có nhu cầu đi vệ sinh.

Xuất hiện căn nhà mỏng đến 'ngộp thở', 'vã mồ hôt' nhất là nhìn chi tiết ở toilet và cầu thang

Đa số cư dân mạng cho rằng, nhà vệ sinh này hợp với những người ưa mạo hiểm và thích khám phá. Mặc dù vậy, nhà vệ sinh không có cửa, nếu đi vệ sinh cũng hơi ngại.

"Gia chủ theo phong cách phim hành động và thám hiểm. Nếu lên cơn đau bụng mà phải đi vào nhà vệ sinh này chắc hãi hùng lắm", một cư dân mạng bình luận.

Một người khác cho rằng: "Nếu phải đi nhà vệ sinh này vào ban đêm có khi ngã sấp mặt xuống dưới. Với những người có tiền sử sợ không gian hẹp thì chắc không dám đi nhà vệ sinh này lần nào nữa".

AM 

qc-mypoint