Bàng hoàng phát hiện người chồng tử vong bất thường trong nhà vệ sinh khóa kín, trên người có vết đâm

2021-09-17 16:50
- Tại thời điểm được phát hiện, ông Giang đã tử vong trong nhà vệ sinh khóa kín, trên người có vết đâm, bên cạnh là một con dao.

Ngày 16/9, Công an tỉnh Bình Phước cùng các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra vụ chết người xảy ra tại ấp Bù Xăng, xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú.

Nạn nhân là ông Hoàng Văn Giang (SN 1973, trú tại ấp Bù Xăng, xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ cùng ngày, vợ ông Giang đi chợ về nhà (ấp Bù Xăng, xã Thuận Phú, H.Đồng Phú) nhưng không thấy chồng đâu nên đi tìm kiếm.

Bàng hoàng phát hiện người chồng tử vong bất thường trong nhà vệ sinh khóa kín, trên người có vết đâm

Ngôi nhà xảy ra vụ việc. Ảnh: Pháp luật Plus

Khi ra phía sau, người vợ phát hiện nhà vệ sinh đóng cửa, còn đôi dép của ông Giang nằm ở bên ngoài. Gọi mãi không thấy trả lời, người vợ nhìn qua khe cửa thì bàng hoàng khi thấy chồng mình đang nằm dưới nền nhà vệ sinh.

Bà vội chạy sang nhà anh rể ở nhà bên cạnh gọi người sang giúp đỡ. Sau đó, bà cùng anh rể phá được cửa thì thấy ông Giang đã tử vong, trên ngực có vết thương, bên cạnh nạn nhân có con dao bầu.

Công an tỉnh Bình Phước cùng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Công an huyện Đồng Phú đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ chết người.

Theo một số nhân chứng, trước đó, tối ngày 14/9, nạn nhân có liên quan đến một vụ tai nạn giao thông khiến 1 người bị thương nặng.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Mi Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint