Kỷ niệm một năm ngày cưới, cụ ông 70 tuổi hốt hoảng phát hiện vợ trẻ chết trong nhà tắm

Quỳnh Trang 2021-08-19 19:45
- Người chồng 70 tuổi cảm thấy đau lòng khi phát hiện cô vợ trẻ tắt thở trong phòng tắm.

Trong ngày xảy ra sự việc, cụ ông Noel Rogers, 70 tuổi tỉnh dậy và bàng hoàng khi thấy vợ là Porsche Louise Rogers, 22 tuổi chết tại trong phòng tắm tại một khách sạn ở Berwyn Arms, xứ Wales, vương quốc Anh.

Cụ ông đã về hưu chia sẻ, cặp đôi gặp nhau ở Wrexham. Lúc đó, vợ ông là một người vô gia cư, thất nghiệp và tàn tật. Họ yêu thương nhau thật lòng và quyết định về chung sống với nhau trong ngôi nhà gỗ của ông tại Acrefair- một ngôi làng gần Wrexham.

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, cụ ông 70 tuổi bàng hoàng phát hiện cô vợ 22 tuổi nằm bất động trong phòng tắm

Khách sạn Berwyn Arms ở Corwen- nơi xảy ra vụ án mạng. (Ảnh DAILY POST WALES)

Tại buổi thẩm vấn của cảnh sát, cụ ông Rogers phủ nhận việc âm mưu sát hại vợ. Ông khẳng định rất nhiều lần rất yêu vợ và cụ chăm sóc vợ suốt thời gian 1 năm khi cả hai chung sống với nhau. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy người phụ nữ trẻ tử vong do treo cổ. Nhân viên pháp y cũng phát hiện trong cơ thể cô có rượu. Người phụ nữ này cũng đang sử dụng thuốc chống rối loạn tâm thần và chống co giật.

Cụ ông Rogers kể 1 năm qua, ông và người vợ trẻ sống bên nhau rất hạnh phúc. Để kỷ niệm 1 năm ngày cưới, cặp vợ chồng đã đi đến nghỉ dưỡng tại Berwyn Arms trong 8 ngày. Trước hôm xảy ra sự việc, cụ ông Rogers cho biết vì phải lái xe vào ngày hôm sau nên ông đi ngủ từ 9 giờ 30 tối. Trong khi đó, vợ ông vẫn còn thức và đang xích mích với bà chủ khách sạn.

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, cụ ông 70 tuổi bàng hoàng phát hiện cô vợ 22 tuổi nằm bất động trong phòng tắm

(Ảnh minh họa)

Khi phát hiện ra vợ nằm bất động trong phòng tắm, cụ ông Rogers đã cảm thấy hết sức đau khổ. "Tôi cảm thấy suy sụp, buồn bã. Tôi không hiểu tại sao vợ tôi lại làm như vậy", ông nói.

Các cuộc điều tra cho thấy, cô Porsche Louise Rogers từng có tiền sử sức khỏe tâm thần phức tạp và phải điều trị ở trại tâm thần khi còn trẻ. Cụ ông Rogers cũng cho hay vợ ông từng tự làm hại bản thân và nói về việc tự vẫn.

Mẹ của cô Porsche Louise Rogers, bà Linda Roberts, cảm thấy đau buồn vì cái chết của con gái. Tuy nhiên, bà tin cô Rogers bị giết hại chứ không thể nào tự kết liễu mạng sống của minh.

Hiện tại, cảnh sát đang tiếp tục thu thập thông tin và điều tra về cái chết đáng ngờ về người phụ nữ trẻ trong vụ án này.

Quỳnh Trang/Theo Thesun

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


3 cung Hoàng đạo nam có tính thích kiểm soát quá mức khiến tình yêu luôn trở nên ngột ngạt