Gác siêu xe sang một bên, Cường Đô La xắn tay trồng cây, làm vườn lúc rảnh rỗi khiến dân mạng thích thú

2021-07-12 14:05
- Hình ảnh doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La) trồng cây giữa mùa dịch khiến nhiều người thích thú.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La) từ lâu nổi tiếng với bộ sưu tập siêu xe hoành tráng. Tuy nhiên, ngoài siêu xe hay công việc kinh doanh bận rộn thì ông xã của Đàm Thu Trang cũng có cuộc sống bình dị như biết bao nhiêu người khác. Mặc dù, sở hữu khối tài sản lớn, nhưng phong cách thời trang của Cường Đô La cũng khá bình dị, anh chuộng kiểu áo vest, sơ mi trắng và quần âu.

Mới đây, giữa mùa dịch Covid-19, doanh nhân này chia sẻ hình ảnh làm vườn khiến mọi người thích thú. Trên trang Facebook cá nhân Cường Đô La cho hay: "Những ngày rảnh rỗi này các bạn làm gì. Mình thì làm vườn trồng cây nè".

Ảnh Facebook nhân vật

Đúng là khi rời khỏi siêu xe hay trút bỏ bộ quần áo thường nhật trong vai trò doanh nhân, doanh nhân Cường Đô La cũng giản dị như biết bao người khác. Trong các hình ảnh được chia sẻ, nam doanh nhân này đang trồng cây ở khu vườn trên cao. Mặc dù không quay toàn bộ khu vườn nhưng một góc nhỏ có thể thấy có nhiều cây xanh và doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tự tay đào đất, trồng cây vào chậu một cách rất thành thạo.

Khi một người bạn hỏi không biết đây là cây bàng Singapore hay cây bàng Việt Nam, nam doanh nhân còn dí dỏm: "Cái này anh chịu, em hỏi Trang (bà xã Đàm Thu Trang) đó. Trang chọn cây còn anh chỉ trồng theo chỉ đạo".

Ảnh Facebook nhân vật

Nhiều cư dân mạng thích thú vì được chứng kiến hình ảnh đời thường của một doanh nhân đại gia trong những ngày ở nhà để chung tay phòng chống dịch bệnh.

Ảnh Facebook nhân vật

"Hết dịch thành anh nông dân, quên lái xe luôn", một cư dân mạng bình luận.
"Quá tuyệt vời, người đàn ông của gia đình là đây rồi. Chúc vợ chồng anh luôn hạnh phúc", cư dân mạng cho hay.
Thu Trang
  •  
qc-mypoint