Đánh ghen 'khô máu' ở dãy trọ: Vợ giận dữ tát thẳng mặt chồng, túm tóc nhân tình giằng xé

2021-11-25 23:02
- Đi làm ca đêm về phát hiện chồng đưa nhân tình về phòng "hú hí" lúc sáng sớm, người vợ giận dữ nổi cơn tam bành tát thẳng mặt chồng và tiểu tam.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người vợ nổi cơn thịnh nổ khi đi làm ca đêm về phát hiện chồng đêm bồ nhí về "hú hí" trong phòng trọ. Theo chia sẻ, sự việc trên được những người xung quanh dãy trọ ở Bắc Ninh ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Người đăng tải clip viết: "Anh lương 5 triệu, em lương 4 triệu. Chúng ta không cần phải quá giàu, chúng ta không thể dùng tiền để mua hạnh phúc thì hãy cùng nhau cố gắng tạo ra hạnh phúc cho cả hai.

Dạo này em với anh làm khác ca nhau, anh làm ca sáng còn em làm ca đêm. Khi mặt trời vừa mọc thì em về đến phòng thì thấy anh với bồ nhí trong phòng trọ.

Đúng là đời mà, khi bình yên người ta thường quên những lời thề trong giông bão".

Đánh ghen 'khô máu' ở dãy trọ: Vợ giận dữ tát thẳng mặt chồng, túm tóc nhân tình giằng xé

Cùng với dòng status là đoạn clip ghi lại vụ việc xảy ra tại một dãy nhà trọ. Người vợ đi làm đêm cả tháng nay, chồng ở phòng dắt nhân tình về ngủ. Hôm đó chị về sớm bắt được quả tang chồng và nhân tình đang ở trong phòng trọ.

Người vợ đã cầm chiếc gậy chỉ thẳng mặt lớn tiếng chất vấn cô nhân tình, "Một tháng cái gì, mới một tháng sao mày đã quen chồng tao. Mượn cái gì? Hỏi chị nào? Sao mày lại đú đởn với chồng tao. Vợ chồng người ta chưa ngủ dậy mà đã tìm đến tận phòng rồi".

Thậm chí, người vợ còn túm cổ áo lôi cô nhân tình ra tận ngoài hành lang để cho tất cả các "trọ viên" trong khu trọ được thấy rõ mặt.

Sau đó, người vợ liên tục giật tóc cô gái kể lể với người đứng bên dưới, "Nhắn tin cả đêm xong sáng ra hai vợ chồng cháu còn đang ngủ thì tìm đến. Không biết quen nhau từ bao giờ". Thấy vậy, cô gái được cho là nhân tình lí nhí phản bác: "Em không có gì mà".

Đánh ghen 'khô máu' ở dãy trọ: Vợ giận dữ tát thẳng mặt chồng, túm tóc nhân tình giằng xé

Lúc này người vợ thực sự nổi điên, lao vào túm tóc, tát thẳng mặt: "Không có gì sao mày lại đến, mày lại biết phòng chồng tao là sao?".

Thấy tình hình căng thẳng, người chồng lật đật chạy ra can ngăn. Vợ được đà cơn ghen, cũng lập tức tát chồng "cháy má". 2 vợ chồng xô xát, giằng xé nhau 1 hồi khiến một chủ trọ phải lên giải vây.

Người phụ nữ được cho là chủ nhà trọ vừa ngăn cản người vợ để cô nhân tình kia bỏ đi vừa khuyên ngăn, "Nghe chị nói này, bây giờ nó báo công an là mày đánh nó thì mày cũng chết. Vợ chồng chị lên đây mày phải nể chị, bình tĩnh lại. Em còn con em, em đánh nó, nó có làm sao nó kiện thì ai nuôi con em". Nhưng người vợ vẫn kiên quyết không cho cô gái kia bỏ đi: "Em bây giờ không nghĩ được cái gì cả".

Thế nhưng, chủ trọ vẫn cố gắng dùng sức ngăn cản người vợ và nói thêm: "Thằng chồng em đây em có thể hỏi nó. Mày mà không nghe là chị gọi công an đấy. Sai hay không thì mày phải dạy chồng mày. Em có chồng em phải giữ chồng, dạy chồng. Biết chưa!". Sau đó, vợ chồng chủ trọ yêu cầu tất cả ra đường giải quyết để không ảnh hưởng đến người khác.

Hiện tại, những clip của vụ việc trên vẫn đang lan truyền trên mạng xã hội và khiến nhiều người xôn xao.

Ni Trần

 

qc-mypoint