Con giơ tay mãi không được gọi, phụ huynh bức xúc mắng cô giáo, văng tục 'xối xả' trong buổi học online

2021-10-09 15:50
- Quá bức xúc trước hành động không đúng chuẩn mực của vị phụ huynh khi trong lớp online đều là trẻ nhỏ, bố mẹ của các học sinh khác đã phải lên tiếng.

 Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại sự việc phụ huynh chửi bới giáo viên trong lớp học online. Đáng chú ý, hành động không đúng chuẩn mực của vị phụ huynh này trước sự chứng kiến của các em nhỏ khiến dân tình vô cùng bất bình.

Người chia sẻ clip cho biết khi thấy nhiều học sinh trong lớp vào nhầm đường link lớp học, cô giáo đã tranh thủ giờ giải lao để đọc cho học sinh số điện thoại của mình để gửi lại link lớp cho các em. Tuy nhiên, vị phụ huynh cho rằng giờ học cô không dạy lại đi cho số điện thoại.

Trong clip, người được cho cô giáo nói: "Cô nói tụi con nghe, hồi nãy tụi con nói là tụi con vô nhầm đường lịnk (lớp học) nên cô muốn gửi riêng cho tụi con nên cô mới kêu tụi con cho số điện thoại để kết bạn với cô để cô gửi cho tụi con không có nhầm. Chứ không phải tự nhiên cô đọc số điện thoại rồi cô cho. Mà cô cho vào giờ nghỉ giải lao chứ đâu phải cho giờ đang dạy".

Con giơ tay mãi không được gọi, phụ huynh bức xúc mắng cô giáo, văng tục xối xả trong buổi học online

Những hình ảnh cắt từ đoạn clip được chia sẻ trên MXH

Sau đó, bà mẹ này đã phẫn nộ dùng những từ ngữ tục tĩu chửi cô giáo vì con mình giơ tay suốt mà không thấy cô gọi tên. Cô giáo cho hay vì mới dạy có 2 buổi nên chưa nhớ được hết tên các em, bữa sau cô sẽ gọi bù. Tuy nhiên, nữ phụ huynh vẫn liên tục chửi mắng cô giáo dù trong lớp còn rất nhiều em nhỏ khác.

Nhiều người cho rằng, cô giáo đôi lúc giọng run như sắp khóc đến nơi. Tuy nhiên, đối lập hoàn toàn với giọng điệu của phụ huynh, cô giáo này vẫn từ từ giải thích và cho biết sẽ rút kinh nghiệm trong tiết học sắp tới.

Khi thấy thái độ của người mẹ ngày càng thái quá, nhiều bậc phụ huynh lẫn học sinh trong lớp đã lên tiếng. "Nhiều bé còn học mà bạn ơi. Bạn muốn nói gì thì xuống hẳn nhà cô mà nói chuyện đàng hoàng. Con nít đang học mà chửi bậy chửi tục thì ai học được", một vị phụ huynh đã lên tiếng.

Sau đó, nhiều em học sinh khác cũng mong bà mẹ kia sẽ dừng câu chuyện chửi bới này lại. Các em còn cho rằng sẽ làm chứng cho cô giáo nếu có chuyện gì không hay xảy ra.

Đoạn clip này sau khi xuất hiện trên mạng lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước thái độ cùng lời nói thiếu chuẩn mực của phụ huynh.

Ni Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint