Cô gái vừa đi vừa bấm điện thoại bất ngờ bị biến thái lao vào sàm sỡ, hét lạc giọng nhưng không ai cứu

Ni Trần 2021-10-15 13:30
- Bị kẻ biến thái lao ra tấn công bất ngờ, cô gái liên tục vùng vẫy, khóc lóc và kêu cứu.

Mới đây, clip cô gái bị tên biến thái sàm sỡ ngay giữa đường khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ. Được biết, sự việc xảy ra lúc đêm khuya tại Triều Sán, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và được camera an ninh gần đó ghi lại.

Girl xinh vừa đi vừa bấm điện thoại bất ngờ bị biến thái lao vào sàm sỡ, hét lạc giọng nhưng không ai cứu

 

Trong clip, cô gái mặc áo 2 dây đang vừa đi vừa bấm điện thoại. Trời đã khuya nên đường xá vắng vẻ, không có một bóng người nào. Sau đó, một gã đàn ông lững thững đi từ trong hẻm ra, nhìn ngó xung quanh xem có ai không rồi tiến tới bất ngờ tấn công cô gái. Tên biến thái tốc váy cô gái sau đó có hành động sàm sỡ. Bị tấn công bất ngờ, cô gái liên tục vùng vẫy, khóc lóc và kêu cứu.

Girl xinh vừa đi vừa bấm điện thoại bất ngờ bị biến thái lao vào sàm sỡ, hét lạc giọng nhưng không ai cứu

Tuy nhiên, dù cô gái đã hét lạc cả giọng nhưng vẫn không ai ra giúp. Sau khi sàm sỡ cô gái khoảng 1 phút, gã biến thái tự động bỏ chạy, để lại cô gái đang thất thần ngồi bệt trên đường.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc trước hành vi biến thái, bỉ ổi của gã đàn ông và mong rằng cơ quan chức năng có thể sớm bắt được gã này. Đồng thời, một số ý kiến khuyên các cô gái nên cẩn thận đi đường vào ban đêm, đặc biệt những nơi vắng vẻ.

Một vài người cũng cho rằng có thể do địa điểm xảy ra vụ việc quá vắng vẻ và do đã quá tối nên có lẽ không ai nghe thấy tiếng hét kêu cứu của cô gái.

“Sợ dã man xem mà bủn rủn chân tay chả dám ra đường. Các chị em trong người cứ phải có bình xịt hơi cay xịt chết mẹ nó đi huhu sợ quá ám ảnh luôn”.

“Cần gì nơi vắng người, quê mình hàng năm đều có lễ hội, hay chen chúc nhau thì có một chị giọng thánh thót hét lên: “Đứa nào sàm sỡ tao” và sau đó mình đã về ngay và luôn”.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

 

qc-mypoint