Chồng kể vất vả rèn thể lực giữa trưa, vợ cầu thủ Duy Mạnh 'đáp' bằng bức ảnh kèm chú thích khiến hội chị em gật gù

2021-09-19 15:45
- Sau khi Duy Mạnh chia sẻ hình ảnh tập giữa nắng, Quỳnh Anh cũng đăng tải bức ảnh thức cùng con đến tận nửa đêm.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh là cặp đôi trai tài gái sắc trong giới cầu thủ Việt Nam. Họ hiện đã có một bé trai hơn 6 tháng tuổi. Trong những ngày này, Duy Mạnh đang tập trung cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman trong tháng 10 tới. Còn Quỳnh Anh ở nhà lại bận rộn với công việc bỉm sữa.

Trong ngày 18/9, các cầu thủ tuyển Việt Nam đã phải trải qua bài tập thể lực dưới trời nắng theo yêu cầu của HLV Park Hang-seo. Các cầu thủ phải rất nỗ lực mới hoàn thành được “giáo án” của huấn luyện viên Park Hang-seo. Ngoài các bài tập thể lực, huấn luyện viên Park Hang-seo cũng tính toán đến các giải pháp đối với hệ thống phòng ngự của đội tuyển Việt Nam. Thời điểm các cầu thủ tuyển Việt Nam rèn thể lực là giữa trưa, cái nắng lên đến 36-37 đô C. 

Quan sát hình ảnh báo chí đăng tải có thể thấy Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh hay Văn Toàn đều tỏ ra khá mệt sau một thời gian "xả trại".

Sau màn tập luyện này, các cầu thủ chắc chắn hao tổn không ít sức lực. Thậm chí, Hồng Duy phải kêu trên mạng xã hội "Nắng Hà Nội, vỡ đầu". Còn cầu thủ Duy Mạnh thì chia sẻ như muốn gửi đến vợ: "Vợ con đâu thấy cảnh này, nắng 11-12h trưa của Hà Nội". 

Chồng kể vất vả rèn thể lực giữa trưa, vợ cầu thuỷ Duy Mạnh 'đáp' bằng bức ảnh kèm chú thích khiến hội chị em gật gù

Tuy nhiên bà xã của cầu thủ này cũng không bỏ qua cơ hội để kể sự vất vả của mình. Quỳnh Anh đăng tải bức ảnh con trai 12h đêm vẫn chưa ngủ với dòng caption: "Bố đâu biết được, 12h đêm con vẫn siêu nghịch, sau bức ảnh này 30 giây, mẹ bị Ú chạy ra đập 2 phát cả bình sữa vừa nặng vừa cứng vào đầu".

Chồng kể vất vả rèn thể lực giữa trưa, vợ cầu thuỷ Duy Mạnh 'đáp' bằng bức ảnh kèm chú thích khiến hội chị em gật gù

Nhiều chị em bỉm sữa sau khi xem bức ảnh cũng phải thừa nhận chuyện con thức đêm, không chịu ngủ sớm là phổ biến. Có khi mẹ muốn ngủ nhưng con không chịu nên đành dành cả thanh xuân để theo con. Có những hôm 2-3h sáng, con mới đi ngủ, mẹ cũng mệt rã rời. Trên thực tế, chuyên nuôi con cũng vất vả không kém những công việc khác.

Kết hôn vào đầu năm 2020, đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh được đánh giá là một trong những đám cưới "khủng" nhất thời điểm bấy giờ khi quy tụ dàn khách mời nổi tiếng, được tổ chức ở một trong những khách sạn sang chảnh bậc nhất Hà Nội.

AM

 

Tẩy trang Chacott liệu có thần thánh như lời đồn?