Cho anh chàng thuê trọ rồi 'lặn' không thấy tung tích, gia chủ mở cửa thì chứng kiến điều choáng váng không dám tin

2022-07-08 19:46
- Khắp căn phòng bẩn thỉu đủ loại rác khiến mọi người kinh hãi, khiếp đảm.

Như chúng tôi đã từng đưa tin về nhiều trường hợp cho thuê nhà nhưng người thuê bày bừa, sống bẩn thỉu với căn phòng ngập rác. Mới đây, thêm môi trường hợp như vậy.

Người chia sẻ hình ảnh cho hay, gia đình cho một anh đẹp trai thuê trọ. Mấy tháng rồi, người này báo bị tai nạn nên chủ nhà thông cảm cho chưa đóng 2 tháng trọ. Nhưng người này đi không về, gọi điện không nghe.

"Hôm nay nhà mình phá khoá để dọn. Mở ra không nghĩ anh ấy ở gọn gàng sạch sẽ cỡ này luôn Á, ba má em ngất xỉu tại chỗ em thì chóng mặt luôn ạ", người chia sẻ thốt lên.

Căn phòng ngập trong rác, rác nhiều đến mức không thể biết đặt chân vào đâu để đứng. Từ chai nước, đồ ăn, túi nilon cho đến vỏ bao thuốc lá có thể phải cả năm trời không được quét dọn, đổ rác.

Sự việc làm cho gia chủ cho thuê và người xem cũng phải choáng váng về việc ăn ở bẩn thỉu của anh chàng này.

Cách đây vài ngày, cư dân mạng xôn xao về câu chuyện hình ảnh đươc chia sẻ trên mạng về việc du học sinh Việt Nam tại Nhật lộn xộn đến mức phát choáng. Người chia sẻ hình ảnh phải thốt lên: "Bảo sao có nhiều người ra đường thì thơm như mít, nhưng chả bao giờ dám rủ bạn về nhà".

Hình ảnh chụp cho thấy là một căn phòng nhỏ, ngủ giường tầng nhưng quần áo vứt la liệt ở cả 2 tầng của giường, trên sàn nhà là chỗ ngủ nhưng xung quanh là giày đép, lon nước và các loại đồ đạc khác. Bước vào căn phòng này chắc chắn ai cũng cảm giác ngộp thở mà không biết ngồi ở đâu nữa.

Nhìn cảnh sống bẩn thỉu, lộn xộn này, nhiều cư dân mạng lắc đầu ngao ngán. Đành rằng bận rộn nhưng cũng nên giữ vệ sinh nơi ở vì nó ảnh hưởng đến bản thân, gây hại sức khỏe nếu vi khuẩn sinh sôi. Chưa kể ăn ở như vậy làm xấu hình ảnh của các du hoc sinh khác khi ở nước ngoài.

Thu Trang
4 scandal chấn động nhất của showbiz Hoa ngữ nửa đầu năm 2021