Chiếc xe lật 'ngửa bụng' dưới mương và hành động cực đẹp của 20 người giúp cứu 2 cháu bé khiến CĐM khen hết lời

2022-06-23 16:07
- Nhiều người cùng góp sức nâng chiếc xe lên cứu 2 cháu bé thoát hiểm.

Trong cuộc sống luôn có những hành động và việc làm ý nghĩa khiến cho cộng đồng mạng hết lời khen. Mới đây, một người chia sẻ, sau khi một chiếc ô tô bị tai nạn, 20 người đã cùng hợp sức giải cứu 2 cháu bé bị mắc kẹt.

Theo đó, chiếc xe bị mất lái, lật ngửa dưới mương ở Quốc Oai, Hà Nội. Trên xe có 2 cháu bé bị mắc kẹt và 20 người dân nhanh chóng có mặt hợp sức để lật chiếc ô tô cứu 2 cháu bé. 

Một cư dân mạng cho rằng: "Phúc lớn khi 2 em bé gặp được các ân nhân tốt bụng...".

"Cảm phục hành động của họ, dù biết là đông người nhưng việc nâng cả chiếc xe nặng hàng tấn không hề đơn giản. Cảm ơn các anh đã cứu 2 em bé", một người khác chia sẻ.

Hành động tốt đẹp và cố gắng của 20 người đã nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng. Bởi họ đã không bất chấp nguy hiểm khi nâng ô tô cả tấn và việc làm đó đã kịp giành lấy sự sống cho 2 cháu bé không quen biết.

Năm 2018, một vụ tai nạn xảy ra rên Đại lộ Bình Dương đoạn qua trước công viên Thanh Lễ (TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) cũng chứng kiến cảnh mọi người nâng xe cứu nạn nhân

Thông tin ban đầu, dòng người đi xe máy trên đại lộ Bình Dương hướng đi TP.HCM. Khi đến đoạn giao với đường K8, bất ngờ bị chiếc xe khách BKS 61B-007.30 chạy cùng chiều lùa về phía trước.

Nhiều người và xe máy bị hất văng nằm la liệt trên đường, số ít bị xe khách cuốn vào gầm, kéo lê hàng chục mét...

Tại hiện trường, hàng chục người dân đã chạy đến xe khách, hỗ trợ kéo các nạn nhân bị mắc kẹt trong gầm xe ra ngoài.  

Sau đó, tất cả các nạn nhân bị thương đã được chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

AM