Chàng trai ra đường chải chuốt, tóc tai gọn gàng, không ngờ phòng trọ như chuồng lợn, nhìn ảnh nhiều người 'nổi da gà'

2022-04-29 16:28
- Chàng trai có hình ảnh bên ngoài sạch sẽ nhưng nơi ở bẩn đến kinh hoàng không ai tưởng tượng được.

Chuyện ăn ở bẩn thỉu có lẽ không còn xa lạ vì thời gian gần đây nhiều trai xinh gái đẹp, ra ngoài thì bóng bẩy nhưng phòng trọ bẩn thỉu kinh hoàng.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh chụp cận cảnh căn phòng trọ bẩn đến không ngờ của một chàng trai. Người chia sẻ hình ảnh viết: "Trước giờ em chỉ thấy trên mạng thôi. Ai ngờ hôm nay em được chứng kiến ngoài đời luôn. Thanh niên lúc nào ra đường cũng chải chuốt. Tóc tai, quần áo thì gọn gàng. Ai ngờ đâu ở bẩn như quỷ luôn. Em thề chứ cái bát kia toàn xác dòi. Mà nó chết khô luôn rồi ấy. Phòng toàn mùi chuột chết mà cậu ta vẫn ở được".

Hình ảnh cho thấy bất cứ góc nào trong phòng cũng la liệt rác, bẩn thỉu. Nhiều đồ ăn đã ăn xong cũng được lưu trữ, bát đũa đồ dùng cáu bẩn như thể cả năm không có ai dọn dẹp.

Đặc biệt nhà vệ sinh cáu bẩn khắp nền gạch, đồ đạc đã dùng cũng không vứt... Nhìn qua hình ảnh thôi ai cũng phải thốt lên khiếp sợ.

Cư dân mạng cũng phát hoảng với tình trạng ăn ở bẩn thỉu này và bày tỏ lo ngại về sự mất vệ sinh này có thể dẫn đến bệnh tật.

 một chủ phòng trọ đã đăng tải câu chuyện vô cùng bức xúc về một cô gái đến thuê trọ nhà mình. Sau hai tháng không thấy phòng này thanh toán tiền điện, chủ nhà lập tức liên lạc để hỏi thăm. Lúc này mọi người mới phát hiện cô gái đã chặn hết liên lạc với gia đình chủ nhà. Có chút nghi ngờ, chủ trọ gọi một vài người đến rồi mở cửa vào phòng. Ngay khi cánh cửa mở ra, tất cả mọi người đều tá hỏa khi nhìn thấy những đống rác to nhỏ ngập ngụa trong phòng. Rác được rải từ phòng khách đến phòng vệ sinh, mốc meo và bốc mùi khó ngửi. Sau cùng, chủ nhà phải nhờ đến bốn người cùng nhau dọn dẹp mới có thể tạm loại bỏ hết những đống rác thải ra khỏi phòng. Đến hiện tại, nữ chủ nhà vẫn không tin những gì xuất hiện trong căn phòng của cô gái đến thuê trọ kia. "Thật sự tôi không thể ngờ được một người con gái lại có thể sống trong căn phòng bẩn đến như vậy.  Cô ấy làm sao có thể tích được đống rác cao thế chứ".

Thấy cô gái vắng nhà hơn hai tháng, chủ phòng trọ mở cửa thì ngã ngửa với đống đồ đạc trong phòng

Đống rác tràn ngập trong phòng vệ sinh.

Thấy cô gái vắng nhà hơn hai tháng, chủ phòng trọ mở cửa thì ngã ngửa với đống đồ đạc trong phòng

 

Thấy cô gái vắng nhà hơn hai tháng, chủ phòng trọ mở cửa thì ngã ngửa với đống đồ đạc trong phòng

 Rác thải bốc mùi khó chịu khiến ai nấy  phải rùng mình.

Không chỉ chủ nhà mà ngay cả những ai đọc được bài chia sẻ này đều không tin vào mắt mình. Thậm chí nhiều người còn thú nhận, họ có thể lười một chút, ở bẩn một chút nhưng đến mức rác chất thành đống như này thì họ chưa thể tưởng tượng được.

"Chủ nhà thật dũng cảm, vậy cũng vào dọn được. Rác vừa bẩn, vừa nhiều mùi xú uế, khéo lại bị lây bệnh không chừng. Lẽ ra trường hợp đó là phải yêu cầu người thuê đến dọn chứ", một thành viên ý kiến.

"Đồng cảm với chủ nhà. Mình cho nhiều bạn nữ thuê, bên ngoài thì ăn mặc tươm tất, sạch sẽ, xinh xắn lắm. Nhưng ở bẩn thì không tưởng luôn. Đến lúc họ dọn đi mới biết. Rác chắc tích hàng tháng mới đổ hay sao đó", một chủ nhà cùng cảnh ngộ chia sẻ.

Một chàng trai tên Lê Nam cũng phải thốt lên kinh ngạc: "Cô ấy là con gái mà sao có thể sống trong phòng như một bãi rác thế kia được. Nói thật là nhìn cũng thấy ngứa ngáy rồi chứ chưa nói đến ăn và ngủ ở đó. Các bạn gái rút kinh nghiệm đi, có thể lười nhưng cũng chịu khó vệ sinh nhà chút, 1 tuần một lần cũng được. Chủ nhà nhìn xong cảnh này chắc ám ảnh lắm".

AM 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


3 năm tới, con giáp nào đổi vận thoát nghèo, một bước thành đại gia?