Bị bắt quả tang ngoại tình với ông chủ, cả 2 trong tình trạng nhạy cảm: Nữ nhân viên thề 'chỉ nằm ôm nhau thôi'

2021-11-21 11:40
- Khi bị bắt quả tang ngoại tình với ông chủ, nữ nhân viên quỳ gối khóc lóc thề thốt rằng mình chỉ cởi quần áo nằm ôm nhau, chứ không làm gì cả.

Mới đây, Một vụ bắt ghen được cho là xảy ra ở Nam Định đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cụ thể, chị vợ là chủ một cửa hàng quần áo đã tuyển nữ nhân viên về làm cho mình, đồng thời sắp xếp luôn chỗ ăn, ngủ trong nhà cho cô gái này.

Trong thời gian sống tại đây, nữ nhân viên và chồng của chủ cửa hàng đã nảy sinh tình cảm, nhiều lần gần gũi. Thấy chồng có những dấu hiệu bất thường, chị vợ đã nghi ngờ và bắt tại trận chồng cùng nhân viên đang nằm cùng nhau ở phòng ngủ trong tình trạng nhạy cảm.

Bị bắt quả tang ngoại tình với ông chủ, cả 2 trong tình trạng nhạy cảm: Nữ nhân viên thề chỉ nằm ôm nhau thôi

 

Trong đoạn clip, cô vợ tố chồng ngoại tình với nữ nhân viên này từ hồi Tết. Nữ nhân viên quỳ xuống dưới đất khóc lóc.

"Chính thất" hỏi "tiểu tam": "Mày sang từ lúc mấy giờ?". Nữ nhân viên khóc lóc: "Em sang từ 5h" nhưng cô vợ khẳng định: "Mày sang từ lúc 3h".

Cũng theo lời "chính thất", cô vợ còn nhiều lần tâm sự với nữ nhân viên này về chuyện gia đình mình. Tuy nhiên, "tiểu tam" vẫn thản nhiên diễn kịch.

Khi bị tra hỏi, tiểu tam thừa nhận: "1 tháng anh chỉ sang gọi em 1 lần, chỉ cởi quần áo nằm cạnh nhau, trùm chăn. Anh ấy đòi nhưng em không cho. Em thề, nếu quan hệ từ đấy đến giờ chẳng lẽ em không có thai?

Anh không cho em tiền, em không lấy của anh một đồng nào. Anh làm gì có tiền mà cho. Em với anh ấy không đi chơi riêng, không đi nhà nghỉ bao giờ".

Sau khi bắt quả tang chồng và nhân viên ngoại tình, chị vợ đã gọi mẹ mình và mẹ của “tiểu tam” tới để nói chuyện.

Bị bắt quả tang ngoại tình với ông chủ, cả 2 trong tình trạng nhạy cảm: Nữ nhân viên thề chỉ nằm ôm nhau thôi

Người vợ trong clip bắt ghen cay đắng kể với mẹ của cô bồ: “Cháu đưa nó (nữ nhân viên - PV) về đây, đêm nó ngủ cạnh cháu, chồng cháu ngủ ở phòng khác. Vì có nó là vật cản nên vợ chồng cháu cũng không dám gần gũi. Con cháu còn bé nên hay quấy đêm, cháu mệt nên ngủ rất say. Thỉnh thoảng, mỗi khi muốn gần chồng, sáng sớm cháu mới sang với chồng nhưng anh ấy không làm ăn gì được.

Cháu mua cho chồng rất nhiều thuốc bổ, thế mà có ngờ đâu... Cháu chẳng được hưởng một cái gì cả”.

Chứng kiến con gái thừa nhận chuyện cướp chồng người ta, mẹ của “tiểu tam” muối mặt van xin: “Bác xin cháu, bác biết em nó sai. Cháu để gia đình bác dạy lại em”.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người chỉ trích hành động sai trái của nữ nhân viên khi ngoại tình với ông chủ. Đồng thời, một số khác cũng cho rằng lỗi sai đầu tiên thuộc về người chồng.

Ni Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint