Bé gái cầm túi đồ, đứng chờ bên đường chờ bố suốt 2 tiếng đồng hồ, biết lý do ai cũng cảm động

2022-06-07 14:44
- Cô bé không ngần ngại đứng chờ ở ven đường suốt 2 tiếng đồng hồ chỉ để đổi lấy vài phút gặp được người đặc biệt này.

Mới đây, đoạn clip thi lại cảnh tượng một bé gái đứng đợi ở ven đường suốt 2 tiếng đồng hồ để được gặp bố đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại hình ảnh một bé gái với túi đồ ăn đang đứng ở ven đường, thấp thỏm, ngó nghiêng chờ ô tô đi qua. Theo lời kể của chủ nhân đoạn clip và cũng là mẹ của bé gái, lúc này cô bé đang đứng chờ bố lái xe đi qua. Người bố vốn là tài xế lái xe tải đường dài, rất ít khi được về nhà. Lần này biết tin anh tiện đường ghé ngang qua nhà một chút nên hai mẹ con đã vội vã chuẩn bị ít đồ ăn và dưa hấu mát để anh ăn dọc đường cho đỡ mệt.

Theo lời người mẹ kể lại, bố cô bé vốn là tài xế lái xe tải đường dài, rất ít khi được về nhà. Lần này biết tin anh tiện đường ghé ngang qua nhà một chút nên hai mẹ con đã vội vã chuẩn bị ít đồ ăn và dưa hấu mát để anh ăn dọc đường cho đỡ mệt.

Mẹ cô bé cũng cho biết mình và con gái đã đứng đợi hai tiếng đồng hồ để con gái được vài phút đoàn tụ với bố của mình. Lúc gặp mặt, cô bé con đã tự tay xách túi đồ ăn mang đến cho bố. Khi nhìn thấy vết thương nhỏ trên tay con gái, anh chồng đã tỏ ra rất lo lắng nhưng cô bé chỉ rụt tay lại và nói không sao để bố yên tâm.

Cuộc đoàn tụ của họ diễn ra chỉ trong ít phút ngắn ngủi và kết thúc bằng một nụ hôn ngọt ngào cô bé thơm lên má bố. Sau đó người bố lại tiếp tục lái xe lên đường, để lại phía sau là cái vẫy tay tạm biệt của vợ và ánh mắt luyến tiếc của cô con gái nhỏ.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã đem lại nhiều cảm xúc với cộng đồng mạng:

'Bình thường cũng chẳng phải người dễ xúc động mà chả hiểu sao xem đoạn video này tôi lại cảm động đến chảy cả nước mắt. Một tiếng gọi ba, một cái thơm má của cô bé chứa đựng biết bao tình yêu thương dành cho ba của mình'.

'Chồng tôi cũng lái xe tải đường dài, chỉ mong tất cả những người làm nghề này đều được bình an về với gia đình'.

'Chắc hẳn con gái bảo bối vừa thơm một cái là bao sự mệt mỏi của anh chồng đều tan biến hết'.

Ni Trần (Tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên