Thịt băm rang riềng thơm "nứt mũi" cho những ngày bận rộn
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Thịt heo xay: 300 gr
- Riềng xay: 100 gr
- Hành khô: 1 củ
Cách làm:
Bước 1: Thịt vai rửa sạch, xay nhỏ, ướp với chút gia vị và nước mắm.
Bước 2: Phi thơm hành cho riềng đã xay, chơi cháy thì cho ra đĩa.
Bước 3: Phi thơm hành cho thịt xay vào rang cháy cạnh. Đến khi thịt có màu vàng nâu bạn cho riềng vào trộn đều, nêm nếm gia vị vừa ăn.
(Theo Tống Lê Tâm/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất