Thêm 1 cách làm chả cá chiên thơm lừng, ngon đến miếng cuối cùng

Emdep.vn - Món chả cá của người Thái có thêm một chút lá chanh làm cho món ăn dậy mùi thơm khó cưỡng.

 Nguyên liệu: 

- 0,3 kg phi lê xay 

- 1/2 quả trứng, đánh tan 

- 2 muỗng canh bột cà ri đỏ Thái Lan 

- 5 quả đậu côve, thái nhỏ 

- 5 lá chanh thái, thái mỏng 

- Gia vị nêm nếm tùy khẩu vị. 

 Cách làm: 

- Trong một cái bát, trộn tất cả các thành phần trên, quết bằng thìa cho cá dẻo mịn. 

- Cho dầu vào chảo, đun nóng, nặn hỗn hợp cá thành hình tròn dẹt, lần lượt cho vào chiên đến khi vàng đều. 

- Ăn nóng cùng salad dưa chuột là ngon nhất.  

 

(Theo Ngoisao.net)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm