Tan sở làm cá khô chiên giấm đường vừa nhanh lại ngon 'bá cháy'
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- 1 con khô cá dứa
- Tỏi, ớt băm nhỏ
- Giấm
- Đường
- Nước mắm
- Tương ớt
Cách làm:
Bước 1: Khô cá rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Cho dầu vào chảo, bỏ khô vào chiên đến khi vàng giòn thì lấy ra.
Bước 2: Pha vào chén 2 muỗng đường, 2 muỗng giấm, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng tương ớt và phần tỏi ớt băm. Cho phần sốt vào chảo đun sôi, cho hết phần khô đã chiên vào 3 phút khi sốt sệt phủ hết cá là được.
Bước 3: Cho phần khô ra đĩa, ăn cùng cơm. Khô cá mặn hoà quyện vị chua ngọt của giấm đường, thơm lừng của tỏi ớt, rất ngon khi dùng với cơm trắng trong những ngày mưa.
(Theo Chang Chép/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất