Quá lười, cô gái cho chim bồ câu vào nồi chiên, 30 phút sau mở ra có món ngon không tưởng
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Sả, hành, gừng, bột húng lìu
- Dấm trắng
- Mật ong
- Nước tương
Cách làm:
- Ướp chim cùng ít bột húng lìu 1 thìa (thìa cafe) + tỏi băm 2 thìa + sả 1 thìa + hành khô 1 thìa + chút gừng +1 thìa hạt nêm + 1/2 thìa đường + 2 thìa dấm trắng rồi cho vào tủ lạnh 2 tiếng.
- Pha nước sốt gồm 5 thìa nước tương + 2 thìa mật ong
- Cho chim bồ câu vào nồi chiên không dầu, bật 150 độ C để 30 phút. Chú ý, khi đến phút 15 thì bắt đầu phết nước sốt lên chim bồ câu rồi tăng lên 160 độ C.
Chúc các bạn thành công!
Huyền Miu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất