Ngọt thanh canh rau ngót nấu tôm mát lành, chỉ 10 phút là xong

2019-06-18 15:33
- Canh ngót nấu tôm có tác dụng thanh nhiệt, thải độc, rất tốt trong những ngày hè oi nóng.

Nguyên liệu: 

- 1 bó rau ngót 

- 5-6 con tôm đất 

- Hành, tiêu 

 Cách làm: 

Bước 1: Tôm rửa sạch lột vỏ, đập dập, ướp tôm với 1/2 muỗng muối, 1/2 muỗng tiêu. Rau tuốt lấy lá non, rửa sạch, trong lúc rửa vò cho rau nát nhẹ, rồi để ráo.    

Bước 2: Đun sôi nước, cho tôm vào nêm vừa miệng rồi cho phần rau vào, 2 phút thì tắt bếp.  

Bước 3: Cho canh ra tô, thêm hành, tiêu lên mặt.         

(Theo Chang Chép/ Ngoisao.net)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Làm gì khi biết người yêu cũ có người yêu mới