Cứ ngồi vào bàn là bé ăn thun thút trứng chưng thịt ngon khó cưỡng
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- 150 gr thịt băm nhỏ
- 3 lòng đỏ vịt muối
- 2 quả trứng vịt hoặc gà
- 1 lòng đỏ trứng vịt hoặc gà
- 3 tai nấm đông cô ngâm mềm, cắt nhỏ
- Hành, ngò, tiêu
Cách làm:
Bước 1: Cho thịt vào tô, đập 2 quả trứng vào, thêm phần nấm, 1 lòng đỏ trứng muối cắt nhỏ, hành lá. Nêm vào 1/2 muỗng hạt nêm, 1,5 muỗng nước mắm, 1/2 muỗng đường, tiêu. Trộn đều.
Bước 2: Cho tô thịt vào nồi hấp cách thuỷ trong 30-45 phút. Sau 45 phút dùng tăm gim xem đã khô chưa, khô rồi thì phết một lòng đỏ trứng lên mặt, đặt trứng muối lên, hấp thêm 15 phút nữa.
Bước 3: Thịt chín, lấy ra thêm tiêu ngò lên trên. Ăn cùng cơm trắng.
(Theo Chang Chép/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất