Giòn thơm thịt gà chiên xù nhâm nhi cứ gọi là ngon "hết xảy"

Emdep.vn - Từng miếng thịt gà chín mềm, lớp vỏ vàng óng, giòn tan chấm cùng tương cà ngon tuyệt.

 Nguyên liệu: 

- Lườn gà: 200 gr 

- Trứng gà: 1 quả 

- Bột chiên giòn, bột chiên xù 

 Cách làm: 

 Bước 1: Lườn gà rửa sạch. Để nguyên miếng thái thật mỏng. Đánh 1 quả trứng gà cùng một chút nước.   

 Bước 2: Lăn từng miếng thịt gà qua bột chiên giòn, tiếp đến là một lớp trứng và cuối cùng là bột chiên xù.   

 Bước 3: Đặt chảo dầu lên bếp, đợi dầu nóng rồi thả từng miếng thịt vào chiên cho đến khi thấy chúng chín vàng giòn thì vớt ra đĩa.  

Giòn thơm Thịt gà chiên xù cho những ngày không biết ăn gì

 (TheoTống Lê Tâm/ Ngoisao.net)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm