Bí quyết làm cá diêu hồng chiên xù giòn thơm, không bị vỡ

2019-03-23 16:49
- Cá diêu hồng với lớp vỏ giòn tan, hấp dẫn, thịt cá ngọt và chắc, chấm cùng tương ớt hay nước mắm đều ngon.

 Nguyên liệu: 

- Phi lê diêu hồng: 500 gr 

- Trứng gà: 1 quả 

- Bột chiên xù 

- Bột mì 

 Cách làm: 

   Bước 1: Phi lê cá rửa sạch, thái lát.   

   Bước 2: Đánh tan trứng vào bát cùng 2 thìa nước. Lần lượt nhúng cá qua lớp bột mì, trứng. Cuối cùng là lớp bột chiên xù.   

   Bước 3: Đun nóng dầu, thả cá vào chiên vàng đều 2 mặt. Vớt ra đĩa thưởng thức.  

 (Theo Tống Lê Tâm/ Ngoisao.net)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Duyên đến rồi, hãy mở lòng và yêu đi