Giòn ngậy thịt heo chiên lá mắc mật
Tin liên quan
Thịt chiên lá mắc mật đơn giản mà ngon miệng
Với món thịt chiên lá mắc mật đơn giản này sẽ đem đến cho gia đình bạn một món ăn thật mới lạ đó.
Nguyên liệu:
+ 300g thịt nạc vai
Thực hiện:
Thành phẩm:
Lá mắc mật được sử dụng như một loại gia vị để làm tăng hương vị cho các món ăn. Lá được dùng trong ướp cũng như chế biến các món ăn từ thịt vịt, thịt lợn, chế biến trong các món nướng, chiên, xào thậm chí là cả món kho.
Chúc các bạn làm thành công món thịt chiên lá mắc mật này nhé!
Hương Liên
(Theo Congluan)
Xem thêm:
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất