Đây chính là cách làm trứng xông hơi kiểu Hàn không phải ai cũng biết

Emdep.vn - Hãy thử luộc trứng theo kiểu Hàn Quốc cho bé ăn mẹ nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 6 quả trứng to (khoảng 400g)

- ¾ cốc nước                                                                                               

- ½ muỗng cà phê muối biển

Cách thực hiện:

- Trứng cần được để nhiệt độ phòng trong ít nhất 2 giờ. Nếu không, khi nấu trứng không còn ngon. 

Mẹ cứ luộc trứng xông hơi kiểu Hàn như này nhanh mà vẫn ngon, giữ nguyên chất dinh dưỡng là bé ăn “ầm ầm”

- Cho trứng vào nồi cơm điện sau đó hòa tan 1/2 muỗng cà phê muối biển 3/4 cốc nước và đổ hỗn hợp vào trứng. Nấu trứng trong 50 phút trong nồi cơm điện. 

Mẹ cứ luộc trứng xông hơi kiểu Hàn như này nhanh mà vẫn ngon, giữ nguyên chất dinh dưỡng là bé ăn “ầm ầm”

- Gắp trứng ra bát và bóc trứng ra ăn.

Mẹ cứ luộc trứng xông hơi kiểu Hàn như này nhanh mà vẫn ngon, giữ nguyên chất dinh dưỡng là bé ăn “ầm ầm”

Lưu ý:

- Sau khi nấu, trứng rất nóng. Vì vậy bạn hãy cẩn thận khi lấy trứng ra và bóc vỏ.

- Nếu bạn không có nồi cơm điện hoặc nồi áp suất, bạn có thể thử nấu trứng bằng nồi nấu chậm  (nhưng kết quả sẽ tốt hơn nhiều khi bạn sử dụng nồi cơm điện).

Chúc bạn thành công!

Ngọc Huyền – Theo Mykoreankitchen

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm