Chân giò hầm đậu nành: ăn cách này đẹp da, lại đỡ ngấy

(Em đẹp) - Cách làm chân giò hầm đậu nành được ví như “thần dược” giúp da bạn chậm lão hóa, tăng độ đàn hồi cho da và quan trọng là rất bổ dưỡng cho cơ thể.
Chân giò hầm đậu nành: ăn cách này đẹp da, lại đỡ ngấy 1

Nguyên liệu làm chân giò hầm đậu nành

+ Chân giò
+ Đậu nành
+ Nước tương
+ Rượu
+ Muối
+ Hạt nêm
+ Đường
 

Cách làm chân giò hầm đậu nành

- Bước 1: Đậu nành ngâm nước từ tối hôm trước
- Bước 2: Chân giò cạo và rửa sạch, chặt khúc vừa ăn
- Bước 3: Đun sôi nước rồi cho chân giò vào nấu khoảng 5 phút
- Bước 4: Vớt chân giò ra, ngâm nước lạnh khoảng 10 phút
Chân giò hầm đậu nành: ăn cách này đẹp da, lại đỡ ngấy 2
- Bước 5: Đun nóng dầu trong chảo
- Bước 6: Thêm đường vào chảo, đun cho đến khi đường chuyển màu cánh gián và nổi bong bóng
- Bước 7: Cho chân giò vào đảo để có màu nâu đẹp mắt
- Bước 8: Thêm đậu nành, nước tương và rượu vào đảo đều.
- Bước 9: Thêm gừng, tỏi, hạt nêm và 1 chút nước vào nồi, đậy vung và đun sôi trong vòng 45 phút dưới lửa nhỏ.
Chân giò hầm đậu nành: ăn cách này đẹp da, lại đỡ ngấy 3
- Bước 10: Thịt chín múc ra bát và thưởng thức
Chân giò hầm đậu nành: ăn cách này đẹp da, lại đỡ ngấy 4
Trang Airi/ Dịch từ MC
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm