Bữa tối nay có cà tím nhồi thịt ngon cơm

Đồng Dao 2015-10-25 09:15
- Vừa dinh dưỡng, vừa thơm ngon độc đáo mà nguyên liệu lại dễ tìm mua - cà tím nhồi thịt là món bạn nên làm cho cơm nhà tối nay.
Cà tím được sử dụng trong ẩm thực của nhiều quốc gia, từ Nhật Bản tới Tây Ban Nha với biến tấu đủ món. Ở Việt Nam, cà tím thường được nấu cùng tía tô và có trong các món ăn như: cà bung, cà tím xào cần tỏi, cà tím om tôm thịt, cà tím nhồi thịt om cà chua, cà tím tẩm bột rán, cà tím làm dưa muối xổi.
Trong quả cà tím chứa nhiều hạt nhỏ và mềm, nhiều chất dinh dưỡng, hàm lượng xơ cao. Ăn cà tím, bạn có thể được hấp thụ vitamin C , vitamin K , thiamin, vitamin B6. Cà tím cũng là thực phẩm lành mạnh giúp bạn giảm cân hiệu quả. Nó có thể làm giảm sự thèm ăn của bạn, giúp nỗ lực giảm cân dễ thành công.
Với cách chế biến cà tím nhồi thịt bếp Em đẹp giới thiệu dưới đây, bạn sẽ có món ăn vừa thơm ngon, vừa dinh dưỡng nhé. Chúc bạn thành công!
Bữa tối nay có cà tím nhồi thịt ngon cơm
 
Bài, ảnh: Đồng Dao
(Theo Congluan)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Sữa rửa mặt chân ái cho da mụn nhạy cảm