Đậu phụ nhồi thịt vàng ruộm ngon cơm
Tin liên quan
Nguyên liệu:
+ Đậu phụ: 4 bìa
+ Thịt heo: 200 gram
+ Mộc nhĩ: 2 tai
+ Cà rốt 1/2 củ
+ Muối, hạt tiêu, nước mắm
+ Dầu ăn
Cách làm:
- Đậu vụ rửa sạch, để ráo
- Cắt đậu thành từng miếng vuông vức, tạo hình rỗng ở giữa đậu
- Thịt heo băm nhỏ, mộc nhĩ, cà rốt thái nhỏ, trộn thịt, mộc nhĩ, cà rốt với đậu thừa và chút muối, tiêu đều nhau
- Nhồi nhân thịt vào giữa đậu, làm lần lượt cho đến hết, lưu ý không ấn mạnh tay đậu sẽ bị vỡ
- Làm nóng dầu, chiên đậu nhỏ lửa cho vàng các mặt
- Đậu nhồi thịt ăn nóng chấm nước mắm hạt tiêu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất