Ấm bụng canh bí đỏ thịt viên cho ngày trở gió
Tin liên quan
Nguyên liệu
- 200 gr bí đỏ
- 100 gr thịt băm
- Ngò gai, rau om, tiêu
- Gia vị (muối, hạt nêm, bột ngọt, nước mắm )
Cách làm
- Bước 1: Thịt băm ướp với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, tiêu, 1/2 muỗng cà phê nước mắm, trộn đều rồi vo thành từng viên nhỏ.
- Bước 2: Bí đỏ gọt vỏ bỏ hạt, cắt miếng vừa ăn. Ngò cắt nhỏ.
- Bước 3: Đun nồi nước sôi, cho thịt và bí vào, nêm muối, hạt nêm, bột ngọt. Để lửa nhỏ vừa nấu khi bí mềm thì nêm lại vừa miệng thêm ít nước mắm vào rồi tắt bếp. Cho ra tô thêm rau nêm, tiêu là hoàn thành.
(Theo Chang Chép/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất