Mẹo cực hay giúp mặc đồ thật thoải mái mà vẫn đẹp trong 3 tháng đầu thai kỳ

Emdep.vn - Dù bầu bí nhưng vẫn phải đẹp, thời trang, thoải mái và năng động đúng không? Nếu mẹ vẫn còn phân vân chưa biết mặc gì vào những ngày đầu thai kỳ này, hãy xem những mẹo nhỏ đơn giản sau đây.

3 tháng đầu thai kỳ có lẽ là 3 tháng vất vả nhất đối với mẹ bầu. Mặc dù lúc này bụng vẫn chưa to, nhưng những triệu chứng ốm nghén, mệt mỏi, buồn nôn xuất hiện, cùng hàng loạt những khó chịu khác như bụng căng tức, ngực đau. Ngoài ra, việc chọn lựa quần áo thích hợp để vừa đẹp mà vẫn thoải mái cũng là vấn đề khiến nhiều mẹ phải suy nghĩ. 3 tháng đầu này mẹ cũng chưa nên đầu tư nhiều vào đồ bầu, sẽ rất tốn kém. Nếu có mua thì lại phải mua những cỡ lớn để mặc được vào những tháng mang thai sau đó. Nhưng như thế những bộ này mặc khi bầu nhỏ lại rất xấu và mất thẩm mỹ. Dù bầu bí nhưng vẫn phải đẹp, thời trang, thoải mái và năng động đúng không? Nếu mẹ vẫn còn phân vân chưa biết mặc gì vào những ngày đầu thai kỳ này, hãy xem những mẹo nhỏ đơn giản sau đây.

1. Vẫn có thể thoải mái với quần jeans nếu biết cách

a

Những tháng đầu thai kỳ, bụng mẹ vẫn khá nhỏ nên chưa cần thiết mua quần bầu. Tuy nhiên nếu mặc quần bò hay quần bình thường sẽ rất khó chịu vì bụng lúc này căng cứng. Có một mẹo rất hay giúp mẹ tiết kiệm được tiền mua đồ bầu, lại vẫn thoải mái trong trang phục hàng ngày. Mẹ lấy 2 chiếc dây thun buộc tóc và buộc vào khuy cài như trong hình vẽ. Với mẹo này bụng mẹ sẽ chẳng bị gò và khó chịu do cạp quần bó sát nữa.

2. Dùng gen quấn bụng cho bà bầu

Lựa chọn quần áo phù hợp trong 3 tháng đầu thai kỳ

Mẹ vẫn có thể mặc quần bình thường, và không cài khuy quần nếu thấy quá khó chịu. Kết hợp cùng chiếc gen quấn bụng. Mẹ bầu sẽ rất thoải mái vì gen co giãn và còn cố định chiếc quần.

3. Mặc quần co giãn hoặc váy co giãn

Lựa chọn quần áo phù hợp trong 3 tháng đầu thai kỳ

Vào những tháng đầu thai kỳ, mẹ nên lựa chọn những loại quần hoặc váy có cạp co giãn. Có thể mặc maxi, váy dài hoặc quần ống rộng nếu thích đẹp và thời trang.

4. Mua áo rộng

Mẹo cực hay giúp mặc đồ thật thoải mái mà vẫn đẹp trong 3 tháng đầu thai kỳ

Không nhất thiết bầu bí phải mua áo chuyên dụng cho bà bầu. Mẹ có thể mua những kiểu áo thời trang khác, nhưng chọn cỡ to hơn để che bụng bầu của mình.

Ý NhiNguồn: LAM
(Theo Congluan)

Xem thêm:

Ngộ nghĩnh cún dạy bé tập bò

 

loading...

Tags :Xem thêm