Mặc đẹp khi bầu có khó gì đâu

Emdep.vn - Để vừa mặc đẹp lại vừa thoải mái, mẹ bầu ghi nhớ những nguyên tắc sau.

Mẹ đừng tự ti vì chiếc bụng càng ngày càng to của mình nhé. Vẫn có một số mẹo ăn mặc giúp mẹ bầu đẹp theo cách rất riêng biệt.

1. Áo kimono và cardigan

Mặc đẹp khi bầu bí có khó gì đâu

Những chiếc áo kimono và cardigan rộng rãi nhưng vẫn thời trang là lựa chọn phù hợp cho những mẹ bầu bụng to. Mẹ có thể kết hợp với áo phông đơn giản hoặc áo hai dây bên trong. Thời trang và khỏe khoắn là những điểm cộng cho sự kết hợp này.

2. Legging cho bà bầu

Mặc đẹp khi bầu bí có khó gì đâu

Mua sẵn vài chiếc legging cho bà bầu để có thể dễ dàng kết hợp với bất cứ loại áo bầu rộng nào. Mẹo này cũng giúp mẹ bầu tiết kiệm tiền mua quần đấy, vì legging có độ co giãn khá cao, thích hợp mặc trong suốt 9 tháng mang thai. Hơn nữa quần legging bó sát và tôn dáng, nên nhìn mẹ sẽ đỡ mũm mĩm hơn trong trang phục này.

3. Áo tunics (áo trùm hông)

Mặc đẹp khi bầu bí có khó gì đâu

Trẻ trung và cá tính là hai mỹ từ luôn gắn liền với dòng áo tunics (hay còn gọi là áo trùm hông). Ai bảo bầu bí thì không được thời thượng? Nếu không thích những chiếc áo đơn điệu thiết kế riêng cho bà bầu, mẹ hãy chọn cho mình một chiếc áo tunics cực chất, mặc kèm quần legging thì quá hợp.

4. Luôn mua quần áo cỡ lớn

Mặc đẹp khi bầu bí có khó gì đâu

Mẹ vẫn có thể mặc áo phông loại bình thường, nhưng nhớ hãy mua cỡ lớn để vừa với chiếc bụng đáng yêu đang lớn dần kia nhé. Trong ảnh là một mẹ bầu tràn trề sức sống với áo phông và quần túi hộp, đi kèm phụ kiện là mũ lưỡi trai và giày thể thao năng động.

5. Váy maxi

Mặc đẹp khi bầu bí có khó gì đâu

Nếu ưa thích sự dịu dàng, mềm mại và nữ tính, mẹ có thể chọn cho mình những chiếc váy maxi dài thướt tha. Váy maxi thích hợp mặc vào những tháng cuối, khi bụng đã quá to hoặc khi mẹ thấy khó chịu vì phải mặc quần.

6. Luôn chọn quần cạp co giãn

Mặc đẹp khi bầu bí có khó gì đâu

Chọn mua những loại quần có cạp co giãn để dễ điều chỉnh khi bụng to. Không nên mặc những loại quần khuy cài hay quần chun bó sát vào bụng. Không những mẹ khó chịu mà cả bé yêu cũng cảm thấy bí bách đấy.

7. Thoải mái là ưu tiên số 1

Mặc đẹp khi bầu bí có khó gì đâu

Dù chọn quần áo thời trang, cá tính, trẻ trung hay ngọt ngào, mẹ đều phải đưa yếu tố thoải mái lên hàng đầu.

8. Hãy cứ tự tin với chiếc bụng bầu của mình

Mặc đẹp khi bầu có khó gì đâu

Quãng thời gian 9 tháng 10 ngày tưởng dài nhưng trôi qua nhanh lắm. Nên hãy cứ tự tin và nâng niu chiếc bụng bầu đáng yêu của mình nhé. Đừng ngại vì bụng mình to quá khổ hơn những mẹ bầu khác. Bụng to vì trong đó chứa cả một em bé dễ thương cơ mà.

Ý NhiNguồn: LAM
(Theo Congluan)

Xem thêm:

Biểu cảm khó đỡ của phụ nữ khi biết mình có em bé

loading...

Tags :Xem thêm