Trang trí nhà đón mùa đông lấy cảm hứng từ người tuyết

Minh Minh 2016-11-09 14:00
- Ông già tuyết hay người tuyết luôn tạo được vẻ đẹp sinh động, không khí vui vẻ cho không gian mà hình tượng này xuất hiện.

Tạm chia tay với nắng thu, gió thu nhè nhẹ, đợt gió mùa đầu tiên của mùa đông năm 2016 đã gõ cửa nhà bạn. Vì vậy, để chào đón mùa đông thật vui nhộn và đáng nhớ, bạn có thể dành chút thời gian rảnh rỗi để làm đẹp ngôi nhà của bạn với ý tưởng trang trí lấy cảm hứng từ ông già tuyết.

Cắt dán ông già tuyết từ giấy xốp

Nếu nhà bạn có sẵn khung cửa sổ cũ kỹ, hãy tận dụng chúng như một vật trang trí đắc lực tạo vẻ đẹp đáng yêu cho không gian sống. Đặt khung cửa sổ ngay lối đi từ cổng vào nhà, và thêm pha những ông già tuyết hay người tuyết xinh yêu, rực rỡ. Thêm những bông tuyết dán hoặc phun lên khung cửa để góc nhỏ chào đón mùa đông vui nhộn đang về.

Người tuyết từ vải voan

Tận dụng giấy màu, vải voan còn thừa để tạo nên người tuyết xinh xắn cũng là ý tưởng nhỏ, hiệu quả lớn. Chọn vải voan màu trắng để dán bên khung thép bên trong. Thêm đầu và khăn, mắt mũi của người tuyết để tạo nên vật trang trí xinh xắn cho tổ ấm.

Người tuyết từ thanh gỗ cũ

Những thanh gỗ cũ cũng có thể mang đến vẻ đẹp sinh động đầy ấn tượng cho không gian sống khi được bạn cắt gọt, trang trí, sơn lên chúng gam màu trắng, mắt mũi và chiếc mũ xinh xinh.

Tận dụng cánh cửa

Cánh cửa gỗ đang để không, hãy tận dụng chúng, sơn với màu sắc bắt mắt tạo mũ cho người tuyết, sơn màu trắng phía dưới, thắt khăn quàng ở giữa, thêm mắt mũi miệng là đủ để tạo nên hình ảnh người tuyết đáng yêu cho không gian sống mùa đông của gia đình.

Thanh lan can cầu thang

Những chiếc thanh cũ kỹ cũng được tận dụng một cách khéo léo, mang đến vẻ đẹp sinh động, hóm hỉnh cho không gian nhà bạn trong mùa đông này.

Người tuyết từ lò xo

Lò xo được sơn màu trắng, lắp đặt đầu, thêm mũ, khăn và trang trí một chút với ánh điện là đủ để tạo nên một góc nhỏ đáng yêu, điểm nhấn xinh xắn cho mùa đông này.

Bàn ăn vui vẻ

Lấy cảm hứng từ ông già tuyết, bàn ăn được bày biện khéo léo giúp mọi người thêm yêu hơn không gian ăn uống và hào hứng với mỗi bữa ăn hơn nhờ ý tưởng độc đáo này.

Những chiếc ly vui vẻ

Ly, cốc để tạo đế nến có thể là ý tưởng thông dụng. Tuy nhiên, bạn cần dành chút thời gian để sơn lại chúng với ý tưởng từ người tuyết, để tạo nên vẻ đẹp đáng yêu, đáng mến cho góc nhỏ.

Chậu hoa hình người tuyết

Kết nối hai chiếc chậu thành hình người tuyết, biến tấu một chút với tóc và tay bằng dây thừng, sơn lên chậu hoa hình mặt cười xinh xắn của người tuyết là đủ mang đến vẻ đẹp bình yên, vui vẻ cho mùa đông năm nay.

nha don mua dong,

Minh Minh

Nguồn ảnh: lifeisaparty, pinterest

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

CĐM phát hiện hình ảnh Trấn Thành đồng loạt không còn xuất hiện ở các nhãn hàng lớn sau ồn ào từ thiện