Những ý tưởng siêu độc đáo vẽ tranh trên tường

Minh Minh 2016-11-17 15:07
- Nhà của bạn sẽ vô cùng sinh động, bắt mắt với ý tưởng sử dụng một vài màu sơn thừa để tạo nên bức tranh đẹp ấn tượng trên tường.

Không gian sống của bạn hoàn toàn mất đi vẻ tẻ nhạt, nhàm chán, đơn điệu thường thấy khi bạn quyết tâm tạo nên vẻ đẹp sinh động cho không gian bằng cách vẽ lên tường. Những ý tưởng độc đáo sẽ mang đến rất nhiều những bất ngờ thú vị dành cho cuộc sống của bạn.

Vẽ tranh trên tường

Vẽ tranh lên cầu thang

Bạn có thể coi phần đứng của những bậc thang là một mặt phẳng để lắp ghép nên bức tranh mà mình định vẽ. Bỏ qua những phần bậc thang, chỉ sử dụng phần đứng để tô vẽ, ghép nối thành bức tranh để có được không gian lên xuống đẹp bất ngờ.

Vẽ tranh trên tường

Vẽ tranh làm đẹp bức tường đầu giường

Bức tường đầu giường có thể mang đến thật nhiều niềm vui cho người sử dụng khi bạn tô điểm cho bức tường đầu giường. Hãy chọn lựa những gam màu nhấn của không gian để tô vẽ cho bức tường giúp phòng ngủ rộng rãi và thoáng sáng hơn.

Vẽ tranh trên tường

Điểm nhấn trên trần nhà

Thay vì chọn lựa vị trí sơn nhiều màu sắc lên tường, bạn cũng có thể sơn lên trần nhà. Với những họa tiết bắt mắt, đường vẽ ngẫu hứng, màu sắc rực rỡ sẽ giúp cho không gian có thêm điểm nhấn độc đáo, lạ mắt.

Vẽ tranh trên tường

Sơn họa tiết lên tap đầu giường

Tap đầu giường cũng có thể trở nên mới lạ và đậm sắc màu vintage khi bạn tạo những họa tiết xinh xắn trên tủ chỉ nhờ lớp sơn màu trắng đơn giản.

Vẽ tranh trên tường

Sơn tạo hình cây trên tường

Ý tưởng vẽ sơn tường không lạ, nhưng bạn vẫn có thể mang đến những phương án vô cùng lạ và độc đáo khi dùng sơn vẽ lên tường với những màu sắc và họa tiết bắt mắt. Đặc biệt là khi nhà có trẻ con, vẽ cây lên tường sẽ dạy cho chúng nhiều điều về thiên nhiên, cỏ cây và cuộc sống.

Vẽ tranh trên tường

Vẽ tranh 3D

Khi không gian sống có phần chật hẹp, bạn có thể tìm cách mở rộng không gian bằng cách vẽ tranh 3D lên tường. Bạn có thể tạo những hình ảnh 3D đặc biệt giúp không gian rộng hơn, đặc biệt hơn. Nếu bạn chưa tìm được những ý tưởng thú vị, bạn có thể nhờ thợ vẽ tranh 3D để thực hiện những ý tưởng tuyệt vời mà bạn chưa thể tự tay vẽ được.

Vẽ tranh trên tường

Những bức tường cạnh phòng khách, bên trong phòng ngủ hay phòng làm việc được vẽ tranh 3D trên tường sẽ giúp cho không gian thêm sinh động và rộng rãi hơn, giúp mọi người quên đi cảm giác chật chội để tận hưởng cuộc sống ngay trong căn phòng có diện tích khiêm tốn.

Vẽ tranh trên tường

Tạo điểm nhấn trên tường phòng ngủ

Với phòng ngủ của con, bạn có thể sử dụng ý tưởng dùng sơn vẽ lên tường với chủ đề mà con cảm thấy hào hứng khi học tập. Có thể là chủ đề về đại dương, về các động vật trong rừng hay chủ đề về vũ trụ, giúp con cảm thấy yêu hơn, hứng thú hơn khi khám phá cuộc sống ngay trong căn phòng riêng tư của mình.

Vẽ tranh trên tường

Vẽ tranh phía trong gầm cầu thang

Gầm cầu thang được tận dụng để nghỉ ngơi hay tạo góc đọc sách sẽ thêm đáng yêu và bắt mắt hơn khi bạn vẽ thêm một bức tranh đáng yêu bên bức tường phía trong. 

Vẽ tranh trên tường

Minh Minh

Nguồn ảnh: centophobe, houzz

 

 Gửi chia sẻ của bạn về: 

Email: banbientap@i-com.vn

Đường dây nóng: 0914926900

Xem thêm:

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Top 5 cung hoàng đạo có tình cảm thăng hoa nhất năm 2021