Nhà siêu đáng yêu khi trang trí với họa tiết chấm bi

Minh Minh 2016-11-22 14:15
- Chỉ với cảm hứng chấm bi, bạn cũng sẽ tìm ra vô vàn những ý tưởng thú vị làm mới không gian sống của mình chỉ trong vòng 'một nốt nhạc'.

Không gian nhà bạn sẽ trở nên cuốn hút và mới mẻ ngay lập tức khi được trang trí với họa tiết chấm bi. Chỉ với một chút thời gian rảnh rỗi, thêm một vài ý tưởng thú vị là đủ để biến không gian vốn quen thuộc của gia đình thêm vẻ đẹp mới mẻ, đáng yêu và hút ánh nhìn.

Trang trí tường phòng bé

Phòng của con vốn đã xinh xắn và đáng yêu. Tuy nhiên, bạn vẫn nên làm mới không gian nhờ những ý tưởng thú vị và dễ dàng, lại ít tốn kém. Đó là sử dụng sơn với màu tương phản để tạo chấm bi trên một bức tường. Cách làm đơn giản này sẽ ngay lập tức tạo nên vẻ đẹp mới mẻ cho ngôi nhà của bạn.

Tạo dây trang trí trên tường

Nếu phần tường đầu giường của bé, góc học tập hay bất kỳ vị trí nào mà bé thường chơi đùa, sử dụng nhiều đang còn khá đơn điệu, bạn có thể cắt thành hình vòng tròn trên giấy và kết nối bằng dây nhỏ. Treo dây lên tường để phòng bé thêm xinh xắn, đáng yêu.

Gối chấm bi

Với chiếc gối có phần đơn điệu, bạn có thể mua vải về may một vài vỏ gối khác. Vỏ gối chấm bi cũng sẽ lập tức mang lại nét đẹp sinh động và vui nhộn cho không gian sống của bạn.

Sơn chấm bi lên đồ dùng trong nhà tắm

Những vật dụng, đồ dùng sử dụng thường xuyên trong phòng tắm cũng sẽ khiến không gian thêm sức sống mới. Bạn có thể dùng sơn để phun lên vỏ đồ dùng và chấm bi lên xung quanh vỏ với màu sắc nổi bật giúp góc nhỏ thêm xinh xắn.

Cầu thang bắt mắt

Với không gian cầu thang, bạn có thể làm đẹp góc nhỏ bằng cách vô cùng đơn giản đó là vẽ lên bậc thang những họa tiết chấm bi với màu sắc rực rỡ. Những bậc lên xuống sẽ ngay lập tức tạo nên vẻ đẹp đặc biệt cho ngôi nhà.

Thảm trải sàn bắt mắt

Không gian tiếp khách cũng vô cùng xinh xắn nhờ tấm thảm trải sàn đủ sắc màu lấy cảm hứng từ họa tiết chấm bi. Không cần trang trí cầu kỳ, cũng không cần sử dụng nhiều nội thất hay vật dụng trang trí, chỉ cần đặt thảm nhiều màu sắc trên sàn nhà là đủ tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho không gian.

Sơn họa tiết chấm bi cỡ lớn

Nếu có thời gian, thay vì chấm bi ngẫu hứng, bạn có thể mua khuôn về và chọn nhiều màu sắc để sơn lên tường giúp bức tường của ngôi nhà thêm đáng yêu và hút ánh nhìn.

Mua thêm đồ họa tiết chấm bi

Đồ đạc, vật dụng với họa tiết chấm bi cũng có thể làm thay đổi diện mạo những góc nhỏ mà chúng xuất hiện. Một tấm chăn mỏng, nệm ghế hay bọc kéo tủ với họa tiết chấm bi sẽ mang lại vẻ đẹp vô cùng đáng yêu và xinh xắn cho ngôi nhà của bạn.

Đồng hồ chấm bi

Chấm vài nét bút dạ màu vào phía trong đồng hồ đặt gần bức tường. Đồng hồ vốn đơn giản từ màu sắc đến kiểu dáng sẽ ngay lập tức trở thành điểm nhấn hút mắt cho tường nhà.

Trang trí bằng bông màu

Những cục bông màu có thể trở thành điểm nhấn sinh động và mang vẻ đẹp tươi tắn cho ngôi nhà bằng chính cách trang trí vô cùng thú vị. Có thể đặt chúng trong lọ thủy tinh hay kết nối thành dây trang trí treo tường đều là những ý tưởng vô cùng thú vị mang lại vẻ đẹp đáng yêu cho ngôi nhà của bạn.

 

Minh Minh

Nguồn ảnh: houzz, redecorate

Gửi chia sẻ của bạn về: 

Email: banbientap@i-com.vn

Đường dây nóng: 0914926900

Xem thêm:

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Độc thân thì đã sao? Độc thân chứ có phải chết đâu mà sợ?