Donald Trump ở trong những căn nhà như thế nào

Emdep.vn - Tổng thống đương nhiệm mới nước Mỹ thích trang hoàng nhà lộng lẫy với vàng hoặc mua các trang viên rộng có hầm trú ẩn nằm giữa rừng cây, vườn nho.

1. Căn penthouse giống lâu đài ở Trump Tower

Donald Trump ở trong những căn nhà như thế nào
Ông Trump cùng vợ Melania và con út Barron.

Donald Trump sở hữu tòa nhà Trump Tower rất lớn nằm trên Đại lộ số 5 (Manhattan, New York, Mỹ). Tỷ phú người Mỹ đặt văn phòng làm việc ở đây và hiện nay sống trên tầng 66.

Theo Just Richest, căn penthouse 3 tầng này được thiết kế mô phỏng lâu đài Versailles ở Pháp. Bởi vậy, ngay từ lối vào, cửa đã được nạm kim cương, vàng, trần vẽ các bức tranh gợi nhớ thần thoại Hy Lạp, tường ốp đá cẩm thạch. Trong nhà còn có những chiếc đèn chùm lộng lẫy, thác nước, tượng thần Eros và Psyche.

Donald Trump ở trong những căn nhà như thế nào

Từ các cửa sổ cao từ sàn tới trần nhà, gia chủ có thể nhìn xuống công viên Trung tâm. Theo các chuyên gia, căn nhà này có thể bán với giá 100 triệu USD. 

2. Căn penthouse mang phong cách hiện đại ở New York

Donald Trump ở trong những căn nhà như thế nào

Nơi ở hiếm hoi có tông màu trắng, thiết kế đơn giản của ông Trump.

Sở hữu tới 3 tòa tháp ở Manhattan (New York, Mỹ), ông Trump thỏa sức lựa chọn nơi ở cho mình. Có những căn nhà được sửa chữa tiện nghi mà vị tỷ phú này chưa từng ở. Trong tòa Trump Park Avenue, ông cũng có tới 2 căn như vậy, một căn đã bán vào mùa thu năm 2015 với giá 21 triệu USD.

3. Biệt thự 60 phòng giữa rừng cây ở New York

Donald Trump ở trong những căn nhà như thế nào

Nơi ở suốt thời gian dài của những người con lớn nhà Trump.

Năm 1996, ông Trump đã bỏ ra 7,5 triệu USD để mua tòa nhà rộng 4.600 m2. Dinh thự có 60 phòng trong đó có 15 phòng ngủ. Ở đây còn có 3 bể bơi, hai khu nhà dành cho người giúp việc. Các con lớn của ông Trump như Ivanka, Eric dành phần lớn thời thơ ấu ở đây. Hiện tại, nơi này là chỗ nghỉ hè của gia đình. 

4. Khu nhà ven biển ở Florida

Donald Trump ở trong những căn nhà như thế nào

Dinh thự hiện đã trở thành khu nghỉ dưỡng.

Nằm trên khu đất rộng 68.000 m2, biệt thự ở Florida được ông Trump mua vào năm 1985. Sau 10 năm sống ở đây, ứng cử viên Tổng thống Mỹ đã biến nơi này thành khách sạn cao cấp. Ở đây có 58 phòng ngủ, 33 phòng tắm, 3 hầm tránh bom... Nhiều người nổi tiếng như Oprah Winfrey, Celine Dion, Michael Jackson đều đã ghé qua đây. Bất động sản này được định giá 250 triệu USD.

5. Khu nhà giữa vườn nho ở Virginia

Donald Trump, tổng thống Mỹ
Trump sở hữu nhiều khu nhà rộng mênh mông giữa các rừng cây, hồ nước.

Chủ cũ của khu nhà đã đầu tư rất nhiều tiền vào vườn nho nhưng không đem lại hiệu quả. Việc kinh doanh thất bại khiến họ phải chuyển nhượng lại dinh thự vào năm 2011. Donald Trump đã mua lại bất động sản này với giá 14,4 triệu USD. Ngoài khu nhà có 45 phòng, ở đây còn có trang trại trồng nho, hầm rượu và cả chuồng nuôi ngựa.

Theo VnExpress

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm