Trang trí nhà đẹp theo cung Hoàng đạo (P.2)

Emdep.vn - Trang trí nhà theo cung Hoàng đạo cũng là một cách hay để bạn có được không gian sinh sống thực sự phù hợp,hài hòa với cá tính của mình.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là một cung Khí, những người thuộc cung này thường hoàn mỹ, có phong cách, yêu cái đẹp cũng như sự thông thái, tinh tế, các yếu tố văn hóa và cũng là những người duyên dáng bẩm sinh. Đúng như biểu tượng cán cân của mình, người thuộc cung Thiên Bình rất coi trọng sự cân bằng.
Những màu trang nhã như xanh lam, xanh tiffany cho đến xanh cobalt, xanh da trời hay màu xanh của biển sâu rất hợp với họ. Những không gian đảm bảo sự cân bằng giữa các tông màu và ánh sáng sẽ thu hút sự chú ý của những Thiên Bình.
Trang trí nhà đẹp theo cung Hoàng đạo (P.2)
Những không gian đảm bảo sự cân bằng giữa các tông màu và ánh sáng sẽ thu hút sự chú ý của những Thiên Bình.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nổi tiếng với một tâm hồn giàu cảm xúc, bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại rất dữ dội, nhớ dai, kín đáo, sâu sắc và không thiếu những cảm xúc cực đoan. Là một cung Nước, Bọ Cạp vốn trầm tư nhưng không kém phần dữ dội, rất hợp với những sắc màu trầm lắng như nâu đậm, nâu hạt dẻ, màu đỏ máu, màu rượu vang, đen, màu xanh tảo. Họ cũng hợp với những không gian có sử dụng các sắc màu này với những món đồ tinh xảo nhưng rất chắc chắn, giống như tính cách của họ.
Trang trí nhà đẹp theo cung Hoàng đạo (P.2)
Là một cung Nước, Bọ Cạp trầm tư nhưng dữ dội gắn liền với những sắc màu trầm lắng như nâu đậm, nâu hạt dẻ, màu đỏ máu, màu rượu vang, đen, màu xanh tảo.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã là một cung hoàng đạo dễ mến và táo bạo, họ còn được biết đến với sự vui vẻ, hoạt bát, những người thích xê dịch, yêu triết lý, chân thành, kết nối mọi người và là một con người vui vẻ. Những người thuộc cung Nhân Mã luôn được truyền cảm hứng với sắc tím, những tông xanh đậm royal blue, đỏ, cam và vàng. Một căn phòng tiêu biểu cho cung Nhân Mã có thể được trang hoàng bằng tông màu tím chủ đạo, hài hòa cùng các họa tiết tự nhiên, trang nhã.
Trang trí nhà đẹp theo cung Hoàng đạo (P.2)
Một căn phòng tiêu biểu cho cung Nhân Mã có thể được trang hoàng bằng sắc tím chủ đạo hài hòa với các họa tiết tự nhiên, trang nhã.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Không “hiền lành” giống như vẻ bề ngoài, những “chú dê” Ma Kết nổi tiếng với sự cần cù, bền bỉ, thực tế, có đầu óc chiến lược. Khá giống với người cung Kim Ngưu, người thuộc cung Ma Kết rất hợp với những màu tông đất, thường là màu xám cổ điển, đen, đỏ booc đô, ánh vàng hay cam đất. Những món đồ ánh đồng, chất liệu lông vũ được kết hợp trên nền xanh navy và màu đen cổ điển sẽ giúp người Ma Kết tôn lên phong thái của mình. 
Trang trí nhà đẹp theo cung Hoàng đạo (P.2)
Người thuộc cung Ma Kết rất hợp với những màu tông đất, thường là màu xám cổ điển, đen, đỏ booc đô, ánh vàng hay cam đất.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có biểu tượng là chiếc bình đựng nước, cung Bảo Bình gắn liền với sự khôn ngoan, chấp nhận, sức quyến rũ khó cưỡng, lòng thương người và một tầm nhìn xa trông rộng. Những người thuộc cung Bảo Bình sẽ hợp với các màu kim loại như bạc hay ánh vàng, những màu xanh dương, xanh lam, tím, đỏ tía phát sáng. Những đồ vật bằng kim loại lấp lánh với màu sắc đặc biệt sẽ giúp không gian của người Bảo Bình thêm phần nổi bật.
Trang trí nhà đẹp theo cung Hoàng đạo (P.2)
 Những đồ vật bằng kim loại lấp lánh với màu sắc đặc biệt sẽ giúp không gian của người Bảo Bình thêm phần nổi bật.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những người thuộc cung Song Ngư sức quyến rũ bẩm sinh, đầy bí ẩn nhưng cũng rất tận tâm, khó định nghĩa, huyền bí và thường có năng khiếu về nghệ thuật, âm nhạc hay khiêu vũ. Với những tố chất đặc biệt như vậy, cung Nước này sẽ cần đến những sắc màu óng ánh, màu xanh cỏ, ngọc trai, hồng pastel, xanh da trời và xanh của biển. Bên cạnh đó, những tông màu xanh dương đậm, màu kim loại ánh vàng, đồ kim loại sáng và những món đồ thanh cảnh, tinh tế sẽ giúp họ khơi dậy trí tưởng tượng phong phú và óc sáng tạo của mình.
Trang trí nhà đẹp theo cung Hoàng đạo (P.2)
Màu xanh dương đậm, màu kim loại ánh vàng, đồ kim loại sáng và những món đồ thanh cảnh, tinh tế sẽ giúp họ khơi dậy trí tưởng tượng phong phú và óc sáng tạo của mình.
Lam Anh
 Nguồn: Nousdecor
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm