Trang trí không gian cho bé gái lấy cảm hứng từ chim cú mèo ngộ nghĩnh

Nhật Anh 2016-05-24 07:00
- Từng góc nhỏ trong nhà sẽ thêm ngộ nghĩnh và sinh động hơn nhờ sự có mặt của những chú chim cú mèo đáng yêu.
Để những nàng công chúa bé nhỏ luôn cảm thấy yêu hơn ngôi nhà của mình, cảm thấy thích thú hơn khi khám phá từng góc nhỏ trong không gian quen thuộc, bạn có thể tìm ra những ý tưởng trang trí ngôi nhà một cách sáng tạo lấy cảm hứng từ hình ảnh chú chim cú mèo đáng yêu, ngộ nghĩnh.
Hình ảnh chú chim cú mèo xinh xắn sẽ mang lại vẻ đẹp sinh động và bắt mắt cho những góc nhỏ trong ngôi nhà của bạn giúp bé yêu thêm thích thú và có nhiều trải nghiệm thú vị.

Chim cú mèo trang trí kệ sách

Những chú chim cú mèo với màu sắc tươi tắn cùng hình dáng đáng yêu sẽ mang đến cho góc nhỏ đọc sách của bé thêm sinh động. Có thể nàng công chúa nhỏ của bạn 'hơi ngại' khi phải đọc sách một mình. Hãy thêm một vài bạn cú mèo để bé yêu có thêm động lực cho việc khám phá tri thức mỗi ngày.
Góc đọc sách đáng yêu và sinh động hơn nhờ việc thêm pha những chú chim cú mèo.

Tự làm khung tranh chim cú mèo

Với những ba mẹ có thể sắp xếp được nhiều thời gian chơi với con, hãy dành ra khoảng thời gian rảnh rỗi nhất định để cùng con tạo hình một chú chim cú mèo bằng bất kỳ vật liệu tái chế nào như đá, sỏi, vải vụn, chỉ thừa... Sự khéo léo của bạn cùng sự sáng tạo của con gái sẽ mang đến bức tranh đáng yêu cho phòng của bé.
Khung tranh hình chim cú mèo độc đáo mang lại vẻ đẹp sinh động, bắt mắt cho không gian của bé.
Bạn có thể treo bức tranh đã cùng con sáng tạo lên tường nhà, góc học tập hay phía đầu giường để phòng của bé thêm đáng yêu.

Cắt dán hình chim cú mèo

Hãy tận dụng ngay những vật dụng, đồ dùng hàng ngày của con như giấy màu, bút màu, kéo cắt để tạo nên một vài hình chim cú mèo xinh xắn để trang trí góc học tập cho bé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thêm sticker với những hình ảnh chú chim cú mèo nhỏ nhỏ, xinh xinh để làm đẹp cho góc nhỏ của bé thêm xinh yêu mỗi ngày.
Tạo hình chim cú mèo làm đẹp cho không gian học tập của bé cũng là một trong những ý tưởng khá thú vị.

Đèn bàn hình chim cú mèo

Vẫn là ý tưởng trang trí góc học tập hoặc góc đọc sách của bé. Tuy nhiên, nếu bạn có ít thời gian cùng bé làm điệu cho khoảng không gian này, bạn vẫn có thể mang đến nét đẹp xinh tươi cho góc nhỏ nhờ vào việc mua sẵn chiếc đèn bàn hình chim cú mèo thay cho chiếc đèn bàn đơn điệu thông thường.
Chiếc đèn bàn hình chim cú mèo sẽ mang lại nét đẹp ngộ nghĩnh, đáng yêu cho góc học tập của nàng công chúa nhỏ.
Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn cũng có thể dán sticker hoặc cắt giấy hình chim cú mèo dán xung quanh chụp đèn như một món quà đáng yêu tặng bé.

Gối nằm hình chim cú mèo

Nếu bé yêu của bạn chưa có người bạn nào ngủ cùng, bạn cũng có thể mua một chiếc gối hình chim cú mèo nhỏ xinh với màu sắc tươi sáng. Hoặc bạn cũng có thể tự mua vải dạ xốp về cắt và may hình chú chim cú mèo, nhét bông vào phía trong để tạo nên chiếc gối ôm đáng yêu cho công chúa nhỏ ngon giấc mỗi tối.
Hình ảnh chú chim cú mèo sẽ mang đến vẻ đẹp đáng yêu cho góc nhỏ nghỉ ngơi của bé.

Trang trí tường bằng hình ảnh chú chim cú mèo

Thay vì sử dụng những hình ảnh quen thuộc như cây cỏ, hoa lá, bạn có thể gợi ý cho con gái yêu trang trí góc nhỏ trong phòng riêng của mình với hình ảnh những chú chim cú mèo. Những màu sắc nổi bật, rực rỡ cũng như hình ảnh vui tươi của chim cú mèo sẽ mang lại vẻ đẹp độc đáo, lạ mắt đến cho không gian nhỏ của con gái.
Chim cú mèo tạo nét sinh động và vui nhộn cho góc nhỏ trong phòng của bé

Chim cú mèo trang trí nôi của bé gái

Với những bé gái mới sinh, bạn cũng có thể cắt may hoặc thêu những chú chim cú mèo nhiều màu sắc để khi bé nằm trong nôi sẽ cảm thấy vui hơn khi có những người bạn nhỏ trò chuyện cùng với mình. Đồ trang trí nôi với những chú chim nhỏ xinh cũng có thể mang đến vẻ đẹp đáng yêu, tạo điểm nhấn sinh động cho góc nhỏ của bé.
Những chú chim cú mèo mang niềm vui đến cho bé yêu của bạn.

Sắm thảm trải sàn hình cú mèo

Chú chim cú mèo đáng yêu, xinh xắn được in trên tấm thảm bé vẫn thường chơi cũng là một ý tưởng khá thú vị. Tấm thảm trải sàn sẽ mang đến nhiều niềm vui cho bé yêu mỗi ngày, đồng thời tạo nét đẹp độc đáo, nổi bật cho góc nhỏ trong nhà.
Thảm trải sàn hình chim cú mèo tạo nét đáng yêu cho góc nhỏ của bé.
Trang trí không gian cho bé gái lấy cảm hứng từ chim cú mèo ngộ nghĩnh
Bạn cũng có thể kết hợp họa tiết trên thảm với gối và ghế ngồi, tranh treo tường hình chim cú mèo giúp không gian của bé đẹp sinh động.

Nhật Anh

Ảnh: Tổng hợp
5 cách detox cực nhanh giúp bạn gái có được làn da trắng sứ, mềm mịn như nhung đón xuân về