Ở nhà cuối tuần: 5 cách nâng cấp căn bếp

Lala 2015-04-26 07:59
- (Emdep.vn) - Bạn đã có kế hoạch gì cho cuối tuần này chưa? Nếu chưa, tại sao không thử nghĩ đến một dự án nho nhỏ giúp thay đổi diện mạo căn bếp nhà bạn?
Dưới đây là 5 căn bếp từ đơn giản đến phức tạp mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho căn bếp của mình.
Thay đổi dụng cụ nhà bếp
Đây là một cách làm tuy không tốn quá nhiều tiền bạc và công sức nhưng lại giúp thay đổi diện mạo căn bếp nhà bạn một cách đáng kể. Bạn có thể thay đổi một vài chi tiết nhỏ như biến tấu tay cầm ngăn kéo tủ bếp với màu vàng rượu vang thay vì thay hẳn một chiếc ngăn kéo mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay tay cầm bằng quả đấm cửa tủ với vài mũi khoan đơn giản và dễ thực hiện cho một ngày cuối tuần.
nâng cấp căn bếp 1
Làm mới chiếc tủ bếp
Đây là một cách ít tốn kém nhất giúp nâng cấp cho căn bếp nhà bạn bởi nó không đòi hỏi bất kì một sự đầu tư kinh phí nào. Nếu bạn yêu thích những chiếc giá để đồ dùng bếp nhưng lại không muốn phải dỡ bỏ chiếc tủ bếp vốn có, vậy hãy tháo cánh cửa tủ của vài ngăn tủ bếp và trưng bày lên đó những thứ đồ dùng nhỏ xinh. Vừa tiện lợi lại vừa có công dụng trang trí cho căn bếp nhà bạn.
nâng cấp căn bếp 2
Sơn tủ bếp trên tường
Một chút màu sắc ở chiếc tủ bếp trên tường nhà bếp sẽ ngay lập tức tạo nên sự khác biệt và thay đổi diện mạo cho căn bếp nhà bạn. Thay vì sơn mới toàn bộ tủ bếp trên và dưới, việc làm này giúp tiết kiệm đến 1 nửa thời gian nhưng vẫn mang lại hiệu quả lớn.
nâng cấp căn bếp 3
Sơn mặt trong tủ bếp
Những màu sắc tươi sáng ở mặt trong của tủ bếp sẽ mang đến những bất ngờ thú vị. Được ẩn giấu phía sau cánh cửa, nó giống như một bí mật mà chỉ có mình bạn biết đến và có thể sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ mỗi khi mở cánh cửa ấy ra để lấy một vài đồ đạc, như bát đĩa chẳng hạn.
nâng cấp căn bếp 4
Sơn trần nhà bếp
Với những màu sắc tươi sáng và trẻ trung, căn phòng bếp này trông thật vui nhộn phải không? Sàn nhà màu hồng đã góp phần đáng kể tạo nên sự vui nhộn này. Tuy nhiên, chủ nhà cũng đã không quên sơn một sắc hồng khác tương đối hòa hợp lên trên trần nhà – một bộ phận thường bị quên lãng trong nhà bếp. Nếu muốn sơn trần nhà, hãy đừng quên đầu tư thật nhiều tấm che vải nhựa như trong căn phòng này nhé!
nâng cấp căn bếp 5
 
Lala
Nguồn: AP, Home Decor
(Theo Congluan.vn)