Làm mới mọi vật dụng nhờ họa tiết hình học màu sắc

Emdep.vn - Những thiết bị cũ kỹ sẽ trở nên mới mẻ, lạ mắt, đầy sáng tạo hơn nhờ những họa tiết hình học đơn giản nhưng đẹp mắt.

Không có gì tuyệt vời hơn khi bạn "khoác" lên mình một bức tường, một chiếc tủ, chiếc bàn... bằng một lớp sơn mới hiện đại, tinh tế. Tạm gác lại những kiểu sơn quen thuộc, bạn hãy thử tìm cho ngôi nhà một phong cách sơn hoàn toàn mới với sự kết hợp của nhiều màu sơn nhưng không hề luộm thuộm, rối mắt.

Để làm được điều đó, một lựa chọn tối ưu nhất chính là sơn tường theo họa tiết hình học. Những hình tam giác, chữ nhật, hình thoi... sẽ trở thành hình ảnh trang trí mới mẻ cho bức tường nhà bạn. Chỉ với một chút sáng tạo và nắm được cách phối màu, bạn sẽ có ngay diện mạo mới cho nhiều vật dụng trong ngôi nhà của mình.

Để sơn màu theo họa tiết hình học, điều quan trọng nhất chính là việc chọn màu sắc và hình dáng phù hợp. Do có sự kết hợp của nhiều màu sơn nên bạn nhất định phải chọn những gam màu dễ dàng đặt cạnh nhau, phối hợp với nhau ăn ý. Với những hình tam giác nhọn, bạn có thể chọn gam màu xám làm tông màu chủ đạo và lựa chọn các gam màu khác gần tông màu với nó như màu ghi, màu nâu đất...
Những chiếc chậu cây hình hộp trở nên rực rỡ hơn với những hình tam giác màu sắc.
Nếu trong nhà bạn đang có những chiếc giá đựng đồ hoặc tủ đồ một màu đơn điệu, hãy sử dụng ngay các họa tiết hình học để trang trí thêm. Những hình tam giác màu cam, hình thoi màu xanh sẽ tạo cảm giác tươi tắn cho căn nhà bạn.
Với giường ngủ sử dụng tông màu trắng, đen làm chủ đạo, hãy tạo điểm nhấn bằng những hình hộp nhiều màu ở đầu giường.
Một chiếc tủ đựng đồ dạng ngăn kéo hoàn toàn có thể trở nên đẹp mắt hơn với 2 màu sơn trắng, cam như thế này.
Mỗi lần trở về nhà, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn với cánh cửa được vẽ đầy hình học. Những đường thẳng, hình tròn, hình tam giác hoàn toàn có thể được tạo ra dễ dàng trên mặt sau cánh cửa.
Những chiếc giá gỗ nhỏ cũng có thể được sơn thêm chút hình học màu sắc.
Chiếc tủ trắng cũ kỹ được sơn màu những gam màu rực rỡ, siêu sáng tạo.
Những hình ảnh trừu tượng này hẳn khiến nhiều người cảm thấy vui mắt hơn.
Bạn cũng có thể tân trang cho sàn nhà bằng những họa tiết hình học.
Chiếc lọ hoa nhỏ sẽ trở nên nổi bật hơn trên chiếc bàn có nhiều đường thẳng kẻ chéo với tông màu chủ yếu là trắng - vàng.
Làm mới mọi vật dụng nhờ họa tiết hình học màu sắc
Ngay từ những chi tiết nhỏ như chân bàn, chân ghế, các chủ nhà cũng có thể làm mới chúng nhờ những họa tiết hình học được phối màu ăn ý.
Hải Đăng
Nguồn: BC
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm