Kẹp đồ trang trí không gian thêm vui nhộn, tươi tắn

Emdep.vn - Chỉ với những chiếc kẹp gỗ, và một chút biến tấu đầy sáng tạo là đủ để không gian nhà bạn thêm đáng yêu, xinh xắn không ngờ.

Những chiếc kẹp trang trí bạn có thể mua ở bất kỳ cửa hàng bán đồ lưu niệm nào với giá cả hợp lý. Chúng sẽ mang đến cho bạn nhiều sự bất ngờ, không đơn giản là kẹp đồ mà chúng còn tạo nên những đồ trang trí xinh yêu, bắt mắt, tạo điểm nhấn sinh động cho không gian khi bạn thực hiện được những ý tưởng thú vị, trang trí căn phòng với kẹp tóc.

Kẹp tạo điểm nhấn trên tường

Kẹp đồ thông thường chỉ có một màu đơn điệu và cũng không có gì hay ho khi bạn sử dụng đúng chức năng của chúng. Điều tuyệt vời hơn đó là bạn có thể sử dụng kẹp và trang trí chúng với những màu sắc và họa tiết bắt mắt. Ví dụ sơn kẹp với màu trắng và gắn lên chúng những hình ảnh về chú hề dễ thương. Kẹp lên dây phơi hay bất kỳ vị trí nào trong nhà để chúng mang lại niềm vui cho cuộc sống của bạn.

Kẹp trang trí cửa

Kẹp cũng có thể được trang trí cửa ra vào bằng ý tưởng vô cùng sáng tạo, đó chính là kẹp xung quanh hình tròn bằng giấy đã được bạn cắt sẵn để tạo hình người tuyết đáng yêu, như lời mời trân trọng của chủ nhà đến các vị khách ghé thăm.

Kẹp trang trí nhiều màu

Sử dụng kẹp để tạo thành điểm nhấn cho không gian ngoài trời cũng là ý tưởng thú vị. Bạn chỉ cần sơn các kẹp trang trí với nhiều màu khác nhau và gắn chúng theo cách mà bạn muốn thể hiện để góc nhỏ chuyện trò ngoài sân vườn hay hiên nhà thêm đáng yêu và sinh động.

Kẹp tạo hình cây thông trang trí

Bàn học hay bàn làm việc của bạn sẽ xinh xắn và đẹp hút mắt nhờ ý tưởng sử dụng kẹp làm gốc cây, phía trên được gắn những hình tròn tạo tán cây thông.

Kẹp trang trí cây trong ngày lễ

Vào những dịp nghỉ lễ, bạn sẽ trang trí nhà với những cây cảnh và đèn LED nhấp nháy. Bạn có thể sơn kẹp với màu sắc phù hợp và tạo hình ấn tượng theo cách mà bạn muốn. Chắc chắn ngôi nhà sẽ thêm đáng yêu và đẹp hút mắt với ý tưởng mới mẻ, độc đáo này.

Kẹp tạo nhân vật hoạt hình

Những chiếc kẹp sẽ mang đến niềm vui cho mọi người khi tạo thành hình các nhân vật hoạt hình yêu thích của mọi người trong gia đình bạn.

Kẹp trang trí tạo hình bông hoa

Dùng một cành hoa giả làm tâm, và gắn các kẹp xung quanh để tạo thành bông hoa trang trí cho bất kỳ góc nhỏ nào, có thể là khung cửa sổ, hay bàn ăn, trên tường nơi làm việc hoặc góc học tập để những hình bông hoa nhẹ nhàng mang đến vẻ đẹp đáng yêu cho ngôi nhà của bạn.

Minh Minh

Nguồn ảnh: easypeasyandfun, art-start

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm