Họa tiết mặt trăng ấm êm phòng em bé

Minh Minh 2016-09-05 17:30
- Ý tưởng trang trí lấy cảm hứng từ mặt trăng không chỉ giúp phòng trẻ nhỏ đẹp sinh động mà còn giúp bé gần gũi thiên nhiên quanh mình.

Cách sơn trang trí thông thường thường cho một không gian đơn điệu, đôi khi khiến em bé cảm thấy nhàm chán. Và những màu sơn đôi khi sẽ không đủ để bé phát triển trí sáng tạo, óc tưởng tượng của mình.

Hãy dành thời gian cho con, cùng con tìm ra những ý tưởng trang trí phòng thú vị, để bé cảm thấy góp một phần sức lực và trí tuệ của mình trong việc làm đẹp nhà. Và hơn hết, những hình ảnh trang trí thú vị cũng có thể giúp bé phát triển toàn diện và có nhiều cơ hội gần gũi hơn với thiên nhiên.

Chiếc nôi hình mặt trăng

Thay vì chọn nôi như thông thường, bạn có thể đóng một chiếc nôi cho riêng bé yêu nhà mình bằng gỗ thừa. Một chiếc nôi hình mặt trăng không chỉ dễ dàng đung đưa cho bé chơi, bé ngủ mà còn giúp bé định hình được thế giới xung quanh ngay từ khi lọt lòng.

Gối chơi

Những người bạn nhỏ của bé sẽ giúp bé hiểu hơn về cuộc sống quanh mình. Bên cạnh thú bông hay đồ chơi khác thì bạn có thể may cho bé một vài chiếc gối hình mặt trăng với kích cỡ khác nhau. Ý tưởng đơn giản và cách làm cũng vô cùng đơn giản đủ để bé cảm thấy thích thú hơn với những người bạn từ thiên nhiên có ngay trong phòng của mình.

Đồ treo nôi hình mặt trăng

Sẽ vô cùng thú vị cho bé khi tạo hình đồ treo nôi xinh xắn ở một góc phòng nào đó. Hãy chọn lựa chất liệu vải dạ để dễ dàng hơn trong việc cắt may. Và nên chọn gam màu có thể giúp không gian nhỏ của bé trở nên sinh động và nổi bật.

Hình vẽ mặt trăng trên tường

Với trẻ nhỏ, mọi thứ đều mới mẻ. Vì vậy, bạn nên dạy con từ khi còn thơ để bé không chỉ cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến, thấy an toàn và được yêu thương.

Cũng chính vì vậy, thay vì để bức tường trống trơn, hãy sử dụng sơn thừa để vẽ lên tường một bầu trời đêm đầy trăng sao. Chắc chắn bé yêu sẽ cảm thấy thế giới như rộng mở trước mắt mình, được hiểu hơn về vũ trụ ngay cả khi đang sống trong không gian có phần chật hẹp.

Cũng là ý tưởng dùng sơn để tạo nên một bức tranh vũ trụ đầy ấn tượng, bạn cũng có thể vẽ lên trần nhà, để khi bé ngủ, bé cảm nhận được sự thông thoáng của thiên nhiên, sự bao la của vũ trụ ngay trong chính không gian nhỏ xinh của mình.

Đèn ông sao từ lưới

Những tấm lưới nhỏ được cuộn một cách khéo léo lên khung kim loại và thắp sáng bằng ánh đèn. Thêm một vài đám mây trắng nhẹ bồng bềnh trên tường cạnh đèn là đủ để bé yêu có một bầu trời rộng lớn ngay trong phòng của mình.

Họa tiết trăng sao trên chăn gối

Những họa tiết trăng sao in sẵn trên chăn gối được bạn mua về để đặt trong phòng của bé vẫn là cách tuyệt vời để bé cảm thấy thích thú hơn khi sống trong phòng, giúp con cảm thấy yêu hơn vẻ đẹp dịu dàng của thiên nhiên ngay cạnh mình.

Họa tiết mặt trăng ấm êm phòng em bé

Minh Minh

Nguồn ảnh: etsy, pinterest, bedbathandbeyond

qc-mypoint