7 xu hướng làm tường trang trí năm 2016

Nguyễn Mai 2016-01-12 07:00
- Tường sọc kẻ, tường dán chữ decal và tường trang trí sọc hình chữ V là 3 trong 7 xu hướng làm tường trang trí 2016 được các chuyên gia nội thất thế giới khuyên dùng.
Xu hướng làm tường trang trí 2016 có gì mới? Có ít nhất 7 xu hướng để bạn lựa chọn. Hãy tìm hiểu chủ đề này trong bài viết ngay dưới đây. 

1. Tường sọc kẻ

Tường sọc kẻ cá tính và mới mẻ. Hãy thử xu hướng trang trí tường sọc kẻ này trong năm 2016 cho các khu vực tường nhà hẹp ví dụ như lối ra vào hoặc phòng ngủ. Vật liệu làm tường sọc kẻ tiện lợi nhất là decal dán tường hoặc giấy dán tường.
7 xu hướng làm tường trang trí 2016

2. Tường trắng và tranh trang trí

Trong các bài viết trước, chúng ta đã biết màu trắng là xu hướng màu của năm 2016. Khi bàn về trang trí tường, tranh treo tường có màu sắc nổi bật là lựa chọn phù hợp nhất cho tường trắng.
7 xu hướng làm tường trang trí 2016
Tường trắng với tranh mặt trời đỏ.
7 xu hướng làm tường trang trí năm 2016
Tường trắng với tranh đen in họa tiết mạ vàng.
7 xu hướng làm tường trang trí 2016
Tường trắng với tranh trang trí màu đỏ.

3. Tường họa tiết lá cọ

Ngoài cách trang trí cây xanh trong phòng, bạn có thể làm tường họa tiết hoa lá để mang thiên nhiên vào phòng. Dưới đây là kiểu trang trí tường họa tiết lá cọ ấn tượng, hãy tham khảo và tìm thêm các ý tưởng làm tường xanh khác.
7 xu hướng làm tường trang trí 2016

4. Tường dán chữ decal

Trang trí bằng chữ rất phổ biến trong các căn phòng của những người trẻ tuổi. Với cả gia đình thì sao? Hãy chú ý đến kiểu trang trí này bởi vì đây là xu hướng mới trong năm nay. Mỗi từ, chữ khác nhau có thể giúp bạn truyền tải thông điệp cuộc sống trong năm mới và làm cho không gian sống của bạn trở nên mới mẻ hơn.
7 xu hướng làm tường trang trí 2016

5. Tường dán decal chấm bi

Dường như họa tiết chấm bi không bao giờ lỗi thời. Năm 2016 này lại chào đón sự trở lại của một loạt các mẫu tường trang trí chấm bi. Hãy xem mẫu tường trang trí chấm bi nhiều màu dưới đây có phải là thiết kế phù hợp với các góc phòng của bạn?
7 xu hướng làm tường trang trí 2016

6. Tường trang trí sọc hình chữ V

Đơn giản và tinh tế, những chi tiết hình chữ V kết hợp với nhau dọc các bức tường tạo ra không gian có chiều sâu và nhìn lâu không thấy tẻ nhạt.
Nếu bạn cần một không gian nam tính, hãy làm tường trắng dán decal các sọc hình chữ V màu xám. Nếu bạn muốn một không gian tươi trẻ và cá tính, hãy sử dụng tường sáng màu hoặc màu trung tính kết hợp với các sọc hình chữ V có màu sắc sặc sỡ.
7 xu hướng làm tường trang trí 2016

7. Sử dụng giấy dán tường kẻ caro

Cũng giống như họa tiết chấm bi, họa tiết kẻ caro là xu hướng trang trí năm 2016. Bạn có thể tìm mua các loại giấy dán tường kẻ caro với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau sao cho chúng phù hợp với bố cục màu sắc chung của phòng. Kiểu tường trang trí này phù hợp nhất với các không gian như phòng làm việc, phòng bếp và góc ăn uống.
7 xu hướng làm tường trang trí 2016
Nguyễn Mai
Nguồn: BC
(Theo Congluan)
Học chuyên gia Nhật 'đánh bay' nếp nhăn khóe miệng chỉ sau 1 phút với cọ trang điểm