Không làm mà muốn có ăn thì chỉ có lên Tinder đào mỏ?

Good Girl 2023-03-30 08:31
- Thánh nữ đào mỏ đã ra clip dạy chị em “how to” cách làm tiền không khó trên Tinder.

Các cụ đã dạy: “Có làm thì mới có ăn”, nhưng nếu không làm mà vẫn muốn có ăn thì phải làm sao? Thì ngồi lót dép hóng “thánh nữ” chỉ cách lên Tinder đào mỏ. Xem xong video, các anh em vẫn đang hoang mang tột độ, không biết cô có thù oán gì đàn ông chúng tôi không mà lại làm thế này? Chị em chỉ muốn xách cái dép chạy tám hướng, sợ con gái mình phải hít chung một bầu không khí với kiểu phụ nữ ấy. Còn cô gái đang nổi lềnh bềnh trên mạng xã hội nhờ skill “làm tiền không khó” hẳn đã lượm đủ gạch đá để xây nhà.

Không làm mà muốn có ăn thì chỉ có lên Tinder đào mỏ?

Khi nhan sắc có hạn nhưng thủ đoạn thì vô cùng

Ngay mở đầu video, cô gái với nickname K. đã thừa nhận nhan sắc mình có hạn nên không bao giờ để avatar là ảnh thật trên Tinder. Thay vào đó, cô hay dùng những ảnh meme hài hước. Thủ đoạn kiếm tiền của cô nàng thì cũng muôn nẻo, chủ yếu là bòn tiền từ những người hẹn gặp mặt, mỗi tháng kiếm được vài triệu cũng “đủ ấm” với một người đang thất nghiệp như cô.

Những “skill” bào tiền của cô nàng cũng rất phong phú. Kết thúc buổi hẹn cô mượn đỡ bạn nam 200k tiền mặt để đi taxi về, nhưng bao giờ trả thì cô không nói, các bạn nam rất “nice” nên không ai đòi, thế là mỗi ngày cô kiếm được 200k - 500k, mỗi tháng có vài củ dắt túi. Mỗi khi đợi bạn đến buổi hẹn, nếu người kia đến muộn, cô sẽ đòi mỗi phút 100k, có một anh chàng đến muốn 30 phút nên đã “vui vẻ” nộp cho cô 3 triệu tiền phạt. Mỗi dịp Tết đến xuân về là mùa làm ăn của cô nàng, cô thường chủ động lì xì các bạn nam 20k để họ phải lì xì lại 200k đến 500k. Ngoài ra, cô còn làm thêm những dịch vụ khác như viết hộ profile cho đàn ông, nhận tán gái hộ. Có những quãng thời gian, cô sống hoàn toàn nhờ app hẹn hò.

Cuối video, cô còn tự nhận mình là một người thông thái, tư duy kiếm tiền ở cái tầm. Đúng là những “tuyệt chiêu” kiếm tiền không ai có thể nghĩ ra hoặc có nghĩ ra cũng không dám làm vì mặt phải đủ dày và phải đánh bay lòng tự trọng.

Không làm mà muốn có ăn thì chỉ có lên Tinder đào mỏ?

Đừng nghĩ “giới trẻ dạo này” vì không phải giới trẻ nào cũng như vậy

Xem video của K, không ít người ngám ngẩm sao những content bẩn như thế này vẫn hiên ngang xuất hiện trên YouTube? Sao vẫn có những kẻ vào tung hô cho kiểu con gái như thế này? Tư duy không làm mà vẫn muốn có ăn, kiếm tiền nhờ khôn vặt, đào mỏ đàn ông thì có gì đáng tự hào mà khoe ra? Rồi người ta chép miệng: “Đúng là giới trẻ dạo này… Buồn cho một thế hệ”.

Xin đừng vội bi quan vì không phải giới trẻ nào cũng như cô gái đó. Người ta vẫn dùng não đúng chức năng của nó chứ không phải để nghĩ ra ba cái trò ranh ma vặt vãnh để đi đào mỏ người khác. Ngay dưới video và trên mạng xã hội, nhiều người đã để lại bình luận thể hiện sự lo ngại với những người có tư duy lệch lạc như cô gái này. Sẽ thật đáng ngại nếu chẳng may con gái họ xem phải những nội dung bẩn và bị ảnh hưởng tiêu cực bởi những tư duy méo mó. Ngay cả khi đó chỉ là quá khứ của cô gái, giờ cô đã thay đổi thì quá khứ đó cũng không phải điều gì tốt đẹp để khoe ra.

Thời gian để nghĩ ra chiêu trò bào tiền người khác, người ta có thể chọn làm những công việc khác, kiếm được nhiều tiền hơn, khiến bản thân trở nên thông minh hơn và quan trọng hơn cả, đó là những đồng tiền sạch sẽ, chân chính.

Không làm mà muốn có ăn thì chỉ có lên Tinder đào mỏ?

Lời tự sự của một “trap girl” khiến nhiều người cảm thấy tốt hơn về bản thân

Giá trị video của K không có gì hơn là một lời cảnh tỉnh. Đây chính là minh chứng cho việc đã không có ngoại hình, không có học thức, lại còn không chịu cố gắng, không nỗ lực đứng trên đôi chân của mình thì bản thân sẽ trở nên tệ hại như thế nào.

Có em sinh viên năm cuối chia sẻ rằng: "Em cũng có rất nhiều trăn trở về tương lai vì không biết nghề nghiệp bản thân có ổn định hay không, mình lựa chọn đã đúng hay chưa, và cũng đôi lúc em chán ghét bản thân vì không cố gắng nhiều hơn nữa. Nhưng xem xong video của chị, em cảm thấy ít ra em không có tư duy ăn không ngồi rồi và sử dụng người khác một cách rẻ rúng như chị. Cảm ơn chị đã làm em thấy khá hơn về bản thân”.

Còn với các anh em hay lên Tinder quẹt ngang, video của K như phát ra lời cảnh giác “anh ơi đừng tin nó lừa đấy”. Đàn ông ai cũng muốn thể hiện sự hào phóng trước mặt bạn gái, nhưng cũng nên hào phóng với đúng người, đúng lúc, đừng tự biến bản thân thành cái mỏ để người ta đào.

Good Girl

Ảnh: Sưu tầm

Lee Min Ho bị Dispatch tung loạt ảnh hẹn hò Yeonwoo (MOMOLAND) nhưng công ty quản lý liền phủ nhận