Ăn táo mỗi ngày giúp chị em "hừng hực" hơn

Nam Anh 2014-07-11 10:56
- (Em đẹp) - Ăn táo không chỉ giúp cơ thể bổ sung vitamin mà còn là "thuốc viagra" tự nhiên cho chị em đấy.
Táo là loại trái cây được nhiều người ưa thích, thậm chí không ít người đã thấy được tác dụng của táo với sức khỏe. Mới đây, một nghiên cứu đã tìm thấy bằng chứng ăn táo giúp cải thiện đời sống tình dục của phụ nữ. Các nhà nghiên cứu tại Bệnh viện Santa Chiara (Italia) phát hiện, nếu ăn táo hàng ngày có thể làm tăng khoái cảm tình dục ở những phụ nữ khỏe mạnh. Chính những quả táo giúp chị em không "khô hạn" âm đạo, góp phần tăng cường chức năng tình dục.

Hợp chất Phloridzin (
có thể làm giảm khả năng mắc bệnh tiểu đường type 2 và ngăn ngừa tình trạng loãng xương) được tìm thấy trong táo cũng như hormone Estradiol (loại hormone có vai trò quan trọng đối với sự phát triển và duy trì bộ máy sinh sản) giúp kích thích tình dục. Ngoài ra táo giống như rượu vang và socola, đều chứa chất chống oxy hóa polyphenol và có thể kích thích lượng máu đến cơ quan sinh dục.

Nghiên cứu này được công bố sau khi nhóm nghiên cứu tiến hành theo dõi 731 phụ nữ tuổi từ 18-43. Mỗi người đều được yêu cầu ăn táo hàng ngày. Sau đó, nhóm phụ nữ này được chia thành 2 nhóm, một nửa ăn một hoặc nhiều hơn một quả táo mỗi ngày, nhóm còn lại ăn ít hơn một quả táo mỗi ngày. Tất cả những người này đã hoàn thành bảng hỏi về chỉ số chức năng tình dục nữ (FSFI), trong đó bao gồm 19 câu hỏi về số lần quan hệ và sự hài lòng trong "chuyện ấy".

Từ đó, các nhà nghiên cứu nhận thấy, những người ăn một quả mỗi ngày có chỉ số chức năng tình dục cao hơn, tăng khoái cảm tình dục. Táo là loại trái cây có lợi ích với sức khỏe. Năm 2012, các nhà khoa học tìm thấy bằng chứng cho thấy táo giúp giảm mỡ máu cho phụ nữ sau mãn kinh.
Nếu đang lãnh đạm với đời sống gối chăn, đừng ngại ăn một quả táo mỗi ngày, bạn nhé!

Nam Anh (Dịch từ Telegraph)
logo smaill

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 phút với bài tập giúp vòng 3 săn chắc, sau 1 tháng body chuẩn nét