Xốp mịn mềm môi - bánh bông lan cherry

Emdep.vn - Lớp bánh bông lan mềm mịn, thơm mùi trứng sữa và vị anh đào chắc chắn là món điểm tâm hấp dẫn cho buổi trà chiều. Cùng làm và thưởng thức nhé.
Chẳng cần nhiều bí quyết, bạn chỉ cần thực hiện đúng những bước hướng dẫn sau là có được những miếng bánh bông lan thơm phức rồi.
Xốp mịn bánh bông lan cherry

Nguyên liệu

+ 350g kem pho mát
+ 80g bánh ngũ cốc
+ 15g tinh bột ngô
+ 50g đường
+ 45g bơ
+ 2 quả trứng
+ 30g sữa
+ Quả cherry

Cách làm

- Bước 1: Cho bánh vào túi nhựa và nghiền vụn.
Xốp mịn bánh bông lan cherry
- Bước 2: Làm tan chảy bơ.
Xốp mịn bánh bông lan cherry
- Bước 3: Cho vụn ngũ cốc vào đáy khuôn.
Xốp mịn bánh bông lan cherry
- Bước 4: Làm mềm kem pho mát.
Xốp mịn bánh bông lan cherry
- Bước 5: Kem pho mát thêm đường và sữa.
Xốp mịn bánh bông lan cherry
- Bước 6: Khuấy đều bằng máy đánh trứng cho đến khi có được lớp kem mịn. Sau đó thêm trứng vào và tiếp tục trộn.
Xốp mịn bánh bông lan cherry
- Bước 7: Đổ hỗn hợp pho mát vào khuôn, thêm quả cherry lên bề mặt.
Xốp mịn bánh bông lan cherry
- Bước 8: Cho vào lò nướng ở 160 độ C trong vòng 55 phút hoặc hơn. Bánh chín cắt miếng và thưởng thức.
Xốp mịn bánh bông lan cherry
Xốp mịn bánh bông lan cherry
Chúc bạn thành công và có những chiếc bánh bông lan thật đẹp và ngon miệng nhé!
Trang Airi/ Dịch từ MC
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm